Quen qua zalo, thiếu nữ bị 2 thanh niên cùng quan hệ

(Pháp đình) - Hưng nói dối đưa L. đến nhà người thân chơi rồi để Duy chở thẳng bạn gái mới quen qua zalo đến nhà nghỉ.

Bị cáo đó là Trần Điền Duy (25 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) và Lê Ngọc Hưng (16 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hoá).

Theo nội dung vụ án, Duy và Hưng từ quê vào Bình Dương cùng tạm trú tại phường Bình Hoà, thị xã Dĩ An nên quen biết nhau.

Thông qua mạng xã hội zalo, khoảng tháng 8/2016, Hưng quen biết với Châu Thị L. (lúc này mới 15 tuổi). Hưng nhiều lần chủ động rủ L. đi chơi nhưng L. nói bận đi làm, khi nào rảnh mới đi được.

Quen qua zalo, thieu nu bi 2 thanh nien cung quan he
Hai bị cáo tại tòa. Ảnh: Công lý

Tối ngày 21/8/2016, Hưng cùng Duy và Nguyên (không rõ lai lịch) đến đoạn đường trước cổng trường Trung học Nguyễn Thái Bình (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) chơi thì khoảng 21h cùng ngày, L. gọi điện cho Hưng rủ đến chở đi chơi.

Khi gặp nhau, Hưng ra ám hiệu cho Duy đưa L. đến nhà nghỉ để quan hệ thì Duy đồng ý.

Để thực hiện ý định, Hưng nói dối với L. là chở đến nhà dì Hưng chơi nên L. đồng ý. Sau đó, Duy điều khiển xe chở Hưng và L. đến thuê nhà nghỉ ở phường Bình Hoà, rồi Duy mang xe về nhà cất, đi bộ lại nhà nghỉ.

Khi L. vừa vào phòng thì Hưng chốt cửa lại sau đó đánh đập và đe doạ buộc L. phải cho Hưng quan hệ tình dục.

Trong lúc Hưng đang cưỡng bức L. thì Duy đến gõ cửa phòng. Một lúc sau, Hưng mở cửa cho Duy vào. Lúc này, Duy nói Hưng cần tiền để mua ma tuý nên cả hai đã đe doạ L. buộc phải đưa điện thoại của L. đi bán, nếu không sẽ không cho L. về nhà.

Sợ hãi nên L. phải đưa điện thoại cho Duy đi bán mua ma túy về phòng sử dụng. Trong cơn phê ma túy, Duy đuổi Hưng ra khỏi phòng rồi quay ra hãm hiếp L.

Sau khi thoả mãn cơn thú tính, Duy và Hưng bỏ đi. Lúc này, L. mới đi xuống kể lại sự việc cho chị chủ nhà nghỉ biết và nhờ gọi điện giúp người nhà đến đón.

Ngày 12/4, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của các bị cáo, giữ nguyên quyết định của bản án sơ thẩm tuyên phạt Trần Điền Duy  mức án 21 năm 6 tháng tù về các tội hiếp dâm trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

Đồng phạm trong vụ án, Lê Ngọc Hưng cũng bị tuyên mức án 10 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 13/04/2018 08:07

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện