Thanh niên 'yêu' bạn gái 3 ngày khăng khăng nói tự nguyện

(Pháp đình) - Trong vụ thanh niên ép bạn gái quan hệ suốt 3 ngày, quá trình thẩm vấn, thanh niên khăng khăng cho rằng không cưỡng hiếp.

Người bạn trai bị tố ép bạn gái quan hệ nhiều lần là Ngô Quang Hiếu (24 tuổi, Bắc Giang). Chiều 30/5, TAND TP Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Ngô Văn Hiếu  về các tội “Bắt giữ người trái pháp luật” và “Hiếp dâm”.

Bị hại trong vụ án là chị Nguyễn Thị Vân Thanh (SN 1995, cũng trú ở Bắc Giang) - nữ sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Trước HĐXX phúc thẩm, Hiếu hoàn toàn thừa nhận việc quan hệ tình dục với người yêu cũ ở nhiều địa điểm khác nhau đúng như bản án sơ thẩm xác định.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình thẩm vấn, bị cáo luôn khăng khăng rằng không hề cưỡng hiếp và bắt giữ bị hại. Bởi tất cả những lần “quan hệ” ấy, Thanh đều tự nguyện đồng ý.

Mặc dù vậy, xét lời khai của cựu nữ sinh viên tại giai đoạn điều tra cũng như qua cả 2 phiên tòa, HĐXX phúc thẩm nhận thấy việc Hiếu bắt giữ, rồi liên tục cưỡng hiếp bị hại là hoàn toàn có căn cứ và bị cáo không bị oan sai.

Trên cơ sở đó, TAND TP Hà Nội quyết định giữ nguyên mức án 7 năm 3 tháng tù đối với Ngô Văn Hiếu về cả 2 tội danh mà bản án sơ thẩm đã xác định.     

Thanh nien 'yeu' ban gai 3 ngay khang khang noi tu nguyen
Ngô Văn Hiếu tại phiên tòa phúc thẩm (Ảnh ANTĐ)

Như thông tin trước đó, ngày 9/5/2016, Hiếu đến trường nơi thiếu nữ học ép cô đi cùng đến nhà nghỉ tại quận Bắc Từ Liêm quan hệ tình dục. Hiếu sau đó bắt cô gái tiếp tục đến một nhà nghỉ khác ở huyện Sóc Sơn và "yêu" nhiều lần.

Giày vò thân thân xác bạn gái hả hê, đối tượng còn nhẫn tâm nảy ra ý định đưa Thanh lên biên giới bán sang Trung Quốc. Vậy nhưng đối tượng sau đó đã tự ý nửa chừng chấm dứt tội phạm do được người thân không ngừng gọi điện khuyên can. Và sau 3 ngày bắt bắt giữ, cưỡng hiếp nữ sinh viên, ngày 11/5/2016, Hiếu mới chịu chở Thanh về Bắc Giang.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 25/1, Hiếu phủ nhận có hành vi hiếp dâm, khai các lần quan hệ tình dục đều được Thanh đồng thuận.

Tuy nhiên Thanh cho biết muốn chia tay Hiếu từ năm 2013, tuy nhiên bị Hiếu dọa tung clip tình cảm lên mạng nên đánh nghe theo.

Được biết trước đó Hiếu và Thanh vốn có quan hệ yêu đương nhau từ năm 2010. Trước ngày xảy ra vụ án, đôi nam nữ này từng nhiều lần quan hệ tình dục với nhau, thậm chí còn dẫn đến việc Thanh có thai.

Mặc dù muốn chia tay nhưng sợ hãi trước lời đe dọa của Hiếu nên Thanh một thời gian dài kế tiếp, Thanh luôn phải nhẫn nhịn chịu đựng trước mỗi lần dục tính của trong người Hiếu trỗi dậy.

Nhằm từng bước xa rời được gã bạn trai thô tục, Thanh bề ngoài vẫn tỏ ra gắn bó nhưng trong lòng thì luôn tìm mọi cách “cắt đứt” mối quan hệ không còn mặn mà.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 31/05/2017 07:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện