Tin mới vụ ông chủ nhiều lần hãm hại người làm thuê

(Pháp đình) - Mặc dù đã viết giấy cam kết không hãm hiếp, hứa bồi thường danh dự cho nạn nhân nhưng năm 2018, ông Thủy vẫn lặp lại hành vi.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ ông chủ nhiều lần hãm hại người làm thuê, sáng ngày 7/1/2020, TAND huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Đặng Ngọc Thủy (65 tuổi, ngụ huyện Ea H’leo) về tội "Hiếp dâm".

Nạn nhân là chị Ng.T.L.Q. (33 tuổi, quê tỉnh Phú Yên) là người làm thuê cho gia đình ông Thủy.

Sau khi thực hiện các thủ tục, HĐXX đã tuyên hoãn phiên tòa với lý do luật sư Phạm Văn Nghị, Đoàn luật sư tỉnh Đắk Lắk (người bào chữa cho ông Thủy) và một số nhân chứng vắng mặt.

Tin moi vu ong chu nhieu lan ham hai nguoi lam thue
Đặng Ngọc Thủy tại cơ quan Công an

Theo cáo trạng, năm 2016, chị Q đến làm thuê và ăn ở tại nhà bà Phạm Thị M (ở thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk). Tối 6/8/2018, ông Đặng Ngọc Thủy (chồng bà M) ở nhà cùng chị Q. Lúc này, ông Thủy nắm tay chị Q kéo lại và gạ gẫm quan hệ tình dục nhưng chị Q không đồng ý.

Dù vậy, ông Thủy vẫn vật ngã chị Q xuống nền nhà rồi nằm đè lên người nạn nhân. Trong lúc hoảng hốt, chị Q vừa kêu cứu, vừa dùng tay chống cự, cào cấu nhiều vết lên người ông Thủy. Nghe tiếng kêu cứu, cháu T (con gái ông Thủy) chạy ra và phát hiện sự việc cha mình đang đè lên người chị Q.

Bị con gái phát hiện, ông Thủy dừng lại rồi đánh 2 phát vào mặt cháu T. Thấy cháu T bị đánh, chị Q dùng chày gỗ đánh vào lưng ông Thủy thì liền bị ông Thủy khóa tay kéo ra sân và dùng dao kề cổ chị Q. Sau khi mọi người tới cứu, chị Q đã kể lại việc bị ông Thủy hãm hiếp.

Trước đó, ngày 22/12/2017, ông Thủy còn dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn với chị Q đến 4 lần. Tất cả những lần này, ông Thủy đều dùng vũ lực khống chế, đóng kín cửa.

Lần thứ 4, cháu T vừa đi học về chứng kiến vụ việc thì ông Thủy mới thả chị Q ra. Chị Q gọi điện thoại báo cho bà M (đang điều trị bệnh tại TP HCM) thì được bà M động viên đợi bà về giải quyết. Khi bà M về, ông Thủy đã viết bản cam kết hứa không tái phạm và bồi thường…1.000 đồng tiền danh dự cho chị Q.

Trao đổi với báo chí trước đó, bà M cũng tiết lộ ông Thủy đã có hành vi đồi bại với những người khác. Sợ ảnh hưởng đến các con nên năm lần bảy lượt bà đã đứng ra giải quyết, bao che cho ông Thủy. Tuy nhiên, ông Thủy vẫn chứng nào tật nấy nên khi chị Q tố cáo, bà đã đứng ra làm chứng.

Được biết chị Q bị dị tật ở chân, nói ngọng, sức khỏe yếu, được hưởng trợ cấp hàng tháng đối với người khuyết tật mức độ nặng, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Ba, 07/01/2020 13:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện