Vừa chiều khách xong, em bảo chị ở lại bán dâm tiếp

(Pháp đình) - Sau khi vui vẻ với khách với giá 2 triệu, em gái bảo chị tiếp tục ở lại bán dâm cho khách với giá 4 triệu.

Em gái môi giới bán dâm cho chị là Trần Thị Sang (SN 1992, ở Cầu Giấy, Hà Nội). Ngày 21/9, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm Trần Thị Sang trong vụ án “Môi giới mại dâm” theo kháng cáo xin chuyển sang án treo của bị cáo. Trước đó, TAND quận Đống Đa đã xử sơ thẩm, phạt Sang 3 năm tù về tội danh trên.

Sau bục khai báo, người phụ nữ có dáng người nhỏ nhắn, gầy guộc ngồi lặng thinh. Thi thoảng, cô đưa tay lau nước mắt. Lúc HĐXX vào nghị án, Sang gục mặt xuống bàn khóc nức nở.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, Trần Thị Sang rời quê Đồng Nai ra Hà Nội lập nghiệp cùng chị gái ruột tên T.N.B. Tại đây, cô cùng chị gái kinh doanh vốn tự có.

Vua chieu khach xong, em bao chi o lai ban dam tiep
Chị Trần Thị Sang tại tòa phúc thẩm. (Ảnh TP)

Đêm 8/12/2017, Sang được một người tên Toàn gọi điện, đặt vấn đề mua dâm cho mình và bạn tên Dũng. Cô gái đồng ý, thỏa thuận giá 4 triệu đồng/2 lượt rồi gọi điện, rủ chị gái ruột đi bán dâm.

Trưa hôm sau, tại một quán cà phê, Toàn đã trả cho Sang 4 triệu đồng như thỏa thuận đồng thời cho thêm 1 triệu đồng. Liền đó, Dũng và chị gái của Sang vào một nhà nghỉ thực hiện hành vi mua bán dâm.

Xong việc, Sang gọi điện bảo chị gái mình tiếp tục ở lại bán dâm cho Toàn và sẽ nhận được 4 triệu đồng còn Dũng sẽ quay về quán cà phê ngồi chờ cùng Sang.

Khi bộ đôi đang thực hiện giao dịch thì bị tổ công tác Công an quận Đống Đa phát hiện.

Từ lời khai của người mua dâm, cơ quan chức năng nhanh chóng bắt giữ được Sang khi chị ta đang ở quán cà phê.

Có mặt tại phiên tòa phúc thẩm lần này, tú bà 9X thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội của mình, tỏ ra ăn năn hối cải. Cũng theo lời khai của Sang, cô có hoàn cảnh rất khó khăn, một mình đang nuôi con nhỏ nên xin HĐXX xem xét, cho mình được hưởng án treo.

Tuy nhiên, sau khi nghị án, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên sửa một phần bản án sơ thẩm, tuyên bị cáo Sang 3 năm tù tội Môi giới mại dâm, giảm 6 tháng so với án sơ thẩm.

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 21/09/2018 14:47

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện