Bán dâm ở quán cafe, chỉ được 'yêu' 30 phút

(Tệ nạn xã hội) - Theo quy định, mỗi lần bán dâm các cô gái chỉ được phục vụ khách trong vòng 30 phút.

Trên Quốc lộ 51 thuộc xã An Phước (huyện Long Thành) và xã Tam Phước (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) xuất hiện nhiều quán cà phê, nhà nghỉ núp bóng mại dâm. Bên trong các quán này chỉ đặt 1 chiếc bàn nhựa, 4 cái ghế để tiếp viên ngồi mời chào khách.

Vừa thấy xe khách dừng trước quán, ngay lập tức một phụ nữ giới thiệu là chủ quán cà phê T.Tr (Quốc lộ 51, xã An Phước) mời vào phía trong tối om để gọi nước uống.

Khách vừa ngồi xuống chiếc ghế nhựa nhem nhuốc, lập tức bà chủ ra hiệu cho các cô gái đến trình diện. Nghe khách thắc mắc quán cà phê sao không có bàn ghế, wifi, đèn điện, bà L. (chủ quán) cười khẩy: "Ở đây chỉ bán cái "ngàn vàng", không bán cà phê, nước ngọt".

Nhân viên tên U (23 tuổi, Bình Dương) ra giá 350.000 đồng. Riêng các em từ 19-21 tuổi, khách phải trả ít nhất 500.000 đồng/lượt, chưa kể tiền boa.

Ban dam o quan cafe, chi duoc 'yeu' 30 phut
Hai gái mại dâm đang chờ khách trước một nhà nghỉ

Tại quán cà phê khác trên Quốc lộ 51, xã An Phước hoạt động thâu đêm suốt sáng với dàn nhân viên ăn mặc khêu gợi.

Theo quy định, mỗi lần bán dâm các cô gái chỉ được phục vụ khách trong vòng 30 phút, nếu quá giờ khách phải trả thêm tiền giờ cho chủ quán.

Cô gái tên P. (25 tuổi, quê Gia Lai) cho biết không chỉ được các cơ quan chức năng cho yên ổn làm ăn mà dãy quán cà phê này còn được các đối tượng giang hồ máu mặt bảo kê nên mới phát triển mạnh như vậy.

Tại quán cà phê H.T và 7… trên Quốc lộ 51 (xã Tam Phước, TP Biên Hòa) có H. (quê Quảng Trị, một tiếp viên quán) kể từng là sinh viên nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải dạt xuống đây hành nghề. Ngoài bán dâm tại quán, H. còn nhận đi khách qua đêm với giá từ 1,2 - 2,5 triệu đồng. H kể bị chủ ép phục vụ khách từ sáng đến khuya mới được nghỉ.

Cùng hoàn cảnh với H là D. (23 tuổi), nhân viên một quán cà phê trên Quốc lộ 51 (xã An Phước) tâm sự: "Một số lần em bị chủ quán bắt em đi bán dâm cho kẻ ngáo đá; em bị hành hạ đến bầm dập thân thể. Có lần em phải trả lại tiền cho khách rồi bỏ chạy khỏi nhà nghỉ vì bị bạo dâm".

Trước thông tin phản ánh trên, Đại tá Lê Hùng, Trưởng Công an TP Biên Hòa, cho biết sẽ chỉ đạo Công an xã An Phước và Tam Phước vào cuộc làm rõ.

Lược theo NLĐ

Thứ Ba, 17/07/2018 13:32

Sự Kiện