Cho chị hàng xóm bán dâm tại quán cafe để hút khách

(Tệ nạn xã hội) - Chủ quán cà phê cho một người phụ nữ ở gần nhà bán dâm ngay tại quán của mình, để hút khách tới uống cà phê chứ không lấy tiền môi giới.

Ngày 4/7, nguồn tin từ Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại 2 quán cà phê thuộc ấp Sở Tại, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ 30 phút, ngày 28/6, cảnh sát bất ngờ ập vào kiểm tra quán cà phê không tên thuộc ấp Sở Tại, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước do bà Võ Thị Thắm làm chủ.

Tại đây cảnh sát bắt quả tang 1 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng ngủ của bà Thắm với giá 300.000 đồng.

Cho chi hang xom ban dam tai quan cafe de hut khach
Bà Thắm làm việc với công an về việc cho hàng xóm bán dâm tại quán của mình

Qua làm việc với đối tượng được biết người bán dâm là hàng xóm của bà Thắm, sau mỗi lần bán dâm bà Thắm không thu tiền môi giới, mục đích của bà Thắm cho hàng xóm bán dâm tại quán của mình chỉ là câu khách bán cà phê.

Tiếp đó, vào khoảng 13 giờ, ngày 28/6, tại quán Cà phê Kiều Nhanh, thuộc ấp Sở Tại, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước do bà Đặng Kiều Oanh (HKTT ấp Kiến Vàng A, xã Việt Thắng, huyện Phú Tân) làm chủ, công an cũng bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Cho chi hang xom ban dam tai quan cafe de hut khach
Chủ quán cà phê bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách

Trong vụ việc này người bán dâm chính chủ quán cà phê. Khi có khách đến uống cà phê, chủ quán sẽ thỏa thuận rồi đưa khách vào phòng ngủ để mua bán dâm với giá, với giá 200.000đ/ lượt. Tang vật thu được 2 điệu thoại di động, số tiền 258.000 đồng.

Hiện công an huyện Cái Nước đang hoàn thiện hồ sơ, thủ tục xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Mạnh Đức

Thứ Năm, 05/07/2018 08:03

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện