Chồng chở gái trẻ bị vợ rạch ngực: Bà nhịn nhiều rồi

(Tệ nạn xã hội) - Người vợ cho rằng vì chồng hay lăng nhăng, lại còn đánh vợ, sau nhiều lần nhẫn nhịn bà mới quyết định đánh ghen cho bõ tức.

Người vợ đó chính là bà Trịnh Thị L. (SN 1965, ngụ ấp 2, xã Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, Long An). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T.N. (SN 1992, ngụ ấp 3, xã Bình Hòa Đông, huyện Mộc Hóa).

Ngày 8/7, trao đổi với PV, bà L. tỏ rõ sự hối hận vì đã dùng dao lam rạch mặt tình địch khiến chị N. phải nhập viện điều trị.

Bà L. cho biết, hiện bà đến gặp gia đình nạn nhân để nói chuyện và bồi thường cho nạn nhân 7 triệu đồng để đóng viện phí điều trị vết thương.

Tuy nhiên bà L. cũng cho biết bà đã nhẫn nhịn quá nhiều và không thể nhận nhịn thêm được nữa nên mới gây ra vụ việc như vậy.

Chong cho gai tre bi vo rach nguc: Ba nhin nhieu roi
Bà L. chia sẻ về vụ việc

Theo bà L. vợ chồng bà có 2 người con và đều đã trưởng thành. Mấy năm nay ông Bùi Văn H. (SN 1965, chồng chị L) đi làm thợ hồ nên thường đi sớm về hôm.

"Tôi ở nhà bán hàng tạp hóa và trông cháu ngoại nên chẳng biết chồng mình ra ngoài làm gì, quan hệ với ai. Cũng chẳng biết ổng kiếm được bao nhiêu tiền vì ổng giữ riêng".

Theo bà L., cách đây mấy năm, ông H. đã từng cặp kè với một người phụ nữ hơn bà 1 tuổi ở xã bên. Sau đó chồng của người phụ nữ kia đã bắt quả tang và đưa tất cả về nhà bà.

Lúc này có người đã đưa cho bà cái kéo bảo cắt tóc tình địch nhưng bà không làm, để mặc cho gia đình tình địch xử lý.

"Sau vụ việc đó tưởng rằng chồng tôi đã chừa thói lăng nhăng nhưng ổng chẳng bỏ được. Khoảng 2 năm nay cứ cuối giờ chiều là ổng lại phóng xe ra khỏi nhà, tôi nghi là đi với gái nhưng nhiều lần tôi đuổi theo không kịp.

Gần đây, ổng giữ khư khư điện thoại, không cho ai động vào, trong khi điện thoại của ông ấy liên tục có người phụ nữ gọi đến. Hễ tôi có ý kiến gì đều bị ổng đánh đập. Ổng đánh tôi nhiều lần quá rồi. Việc này cũng khiến con gái tôi rất bức xúc", bà L. rớm nước mắt chia sẻ.

Bà L. cũng cho biết, bà không rõ chồng mình có quan hệ với chị N. từ bao giờ và cũng không biết mặt người này. Cho tới tối 5/7 con gái bà đi làm về và có thấy ông H. chở một người phụ nữ trên đường.

Biết được tin này, bà lập tức lấy xe đi tìm và bắt gặp ông H. cùng chị N. đang đứng mua trái cây. 

Lúc này bà L. liền lao vào dùng dao lam rạch nhiều nhát vào mặt và ngực tình địch. Trước hoàn cảnh đó ông H. chỉ còn biết đứng nhìn chứ không dám can ngăn gì.

Mạnh Đức

Chủ Nhật, 08/07/2018 13:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện