Đèn mờ vùng ven TP.HCM: Bày trò chơi quái đản với khách

(Tệ nạn xã hội) - Tại những quán đèn mờ ở vùng ven TP.HCM, khi cuộc vui bắt đầu, tiếp viên tự cởi y phục rồi bày ra trò chơi quái chiêu cùng khách.

Trung tuần tháng 5/2018, phóng viên Báo CATP đã nhập vai, đến xin việc ở những quán cà phê, hớt tóc tại một số quán đèn mờ vùng ven Sài Gòn.

3 giờ chiều 17/5, Kiều Trinh (tên giả của phóng viên – trong vai gái quê đi xin việc) vào quán hớt tóc đèn mờ Thanh Trúc, nằm trên đường Nguyễn Thị Định, Q2, TP.HCM.

Tại đây, bà Hạnh -chủ quán tiết lộ đây là quán hớt tóc nhưng thực chất lại… không hành nghề hớt tóc.

Den mo vung ven TP.HCM: Bay tro choi quai dan voi khach
Một số quán đèn mờ ở Q2, Q9

“Chiều” - theo nghĩa của nữ chủ quán, đó là tiếp viên nếu muốn có tiền, phải thực hiện việc kích dục để thư giãn cho khách. Theo luật bà Hạnh đưa ra, giá của một lần tiếp khách như vậy là 200 ngàn đồng và tiếp viên sẽ được ăn 50% số tiền đó, phần còn lại là của chủ.

Sau đó Kiều Trinh đề nghị chủ quán được phép học việc một ngày trước khi vào nghề chính thức.

Tại quán Thanh Trúc, mỗi khi có khách, các tiếp viên trong trang phục mát mẻ, lả lướt dẫn lối họ vào bên trong. Điểm đến của các cặp đôi là những chiếc giường chỉ đủ một người nằm, được ngăn cách nhau bằng tấm vải mỏng tang.

Khi màn nhung khép lại, cuộc vui của họ mới chính thức bắt đầu. 2 nữ tiếp viên chẳng nói chẳng rằng, tự động cởi bỏ y phục, ánh mắt đung đưa mời gọi. Và cứ thế, trong ánh đèn lu mờ, họ bày ra những trò chơi quái chiêu với những hành động cùng âm thanh mà chắc chắn rằng, những từ ngữ sạch sẽ không thể nào diễn tả được!

Den mo vung ven TP.HCM: Bay tro choi quai dan voi khach
Một số quán đèn mờ  ở Q2, Q9

Trưa hôm sau, Kiều Trinh tiếp tục tìm đến một quán đèn mờ khác có tên Yến Nhi (cũng nằm đường Nguyễn Thị Định, Q2) để tìm hiểu.

Tại đây chủ quán nói bóng gió: "Ở đây không có cà mà chỉ có… phê thôi”. 8 rưỡi tối, có 2 thanh niên, hình như là dân thợ xây, miệng nồng nặc mùi rượu, lủi thẳng xe vào trong. Mặc cho 2 thượng đế lúc này không còn được bình tĩnh, miệng chửi bới liên tục, các tiếp viên vẫn vui vẻ dìu họ vào những căn phòng máy lạnh tối thui, chật hẹp, có lót sẵn những tấm nệm ngủ bên trong.

Chỉ ít phút sau, bên trong bãi đáp của 2 vị khách bắt đầu phát ra những tiếng động quái dị và cực kỳ khó nghe. Thấy người mới đến hơi ngỡ ngàng, một tiếp viên tên N. mới ghé tai nói cho Kiều Trinh biết khách đã chọn dịch vụ “tình không biên giới” (cách nói bóng gió của việc bán dâm tại chỗ) và mỗi suất như vậy là 500 ngàn đồng. Theo tiếp viên N, một suất phải trích cho chủ 200 ngàn.

Den mo vung ven TP.HCM: Bay tro choi quai dan voi khach
Tiếp viên quán cà phê đèn mờ Yến Nhi (đường Nguyễn Thị Định, Q2) nhận tiền của khách

“Ở con đường này, làm gì có quán đèn mờ nào mà làm ăn đàng hoàng, 100% là làm nghề này hết! Vô đây cứ có tiền là có tình. Tiền nhiều thì tình cứ thế được phục vụ tăng theo” – N. quả quyết.

Không chỉ ở Q2, theo điều tra của phóng viên, hiện tượng nêu trên còn xảy ra ở tuyến đường Dương Đình Hội, Q9 (TP.HCM), khiến người dân địa phương nơi đây rất lo lắng.

Den mo vung ven TP.HCM: Bay tro choi quai dan voi khach
Các nữ tiếp viên của một tụ điểm kích dục trá hình tiệm hớt tóc nằm trên đường Dương Đình Hội đón khách

Từ ngày 22 đến 29/5/2018, một đoàn kiểm tra liên ngành Q2 (với chủ công là Đội CSHS Công an Q2), đã bắt quả tang nhiều nữ tiếp viên có hành vi kích dục cho khách bên trong các quán cà phê, hớt tóc, xông hơi đèn mờ trên tuyến đường Nguyễn Thị Định (kéo dài từ P.Cát Lát đến P.Thạnh Mỹ Lợi, Q2).

Trong chiến dịch kiểm tra lần này, có tổng tộng 8 cơ sở kinh doanh bị lực lượng chức năng bắt quả tang hành vi vi phạm pháp luật, trong đó 7 tụ điểm hoạt động kích dục và 1 tụ điểm hoạt động bán dâm, đúng theo quá trình thâm nhập mà trinh sát hình sự Công an Q2 và phóng viên Báo CATP đã ghi nhận trước đó. Tất cả đều bị xử lý nghiêm!

Lược theo CA.TPHCM

Thứ Tư, 13/06/2018 07:39

Sự Kiện