Gái xinh bán dâm ở khách sạn hạng sang giá 4 triệu/lần

(Tệ nạn xã hội) - Chủ tiệm spa đứng ra môi giới bố trí gái xinh đến khách sạn hạng sang bán dâm cho khách giá 4 triệu/lượt.

Cô gái môi giới mại dâm là Phạm Thị Thùy Linh (SN 1989, ở Hà Nội). Sáng 15/11, một vị khách làng chơi tên H gọi điện cho Linh nhờ bố trí cho 4 cô gái xinh đẹp bán dâm cho anh H và 3 người bạn. Linh nhận lời và thỏa thuận với anh H, mỗi khách mua dâm phải trả cho cô gái bán dâm 4 triệu đồng/lượt.

Sau khi nhận 16 triệu đồng của khách làng chơi, cô ta cùng 3 gái bán dâm vào khách sạn hạng sang trên phố Nguyễn Trường Tộ (quận Ba Đình).

Gai xinh ban dam o khach san hang sang gia 4 trieu/lan
Linh gọi 3 cô gái đi bán dâm tại khách sạn (Ảnh DV)

Má mì chia cho nhóm gái bán dâm 9 triệu đồng. Khi Linh và 3 chân dài đang vui vẻ với khách thì bị cảnh sát bắt quả tang. Vụ án sau đó được bàn giao Công an quận Ba Đình thụ lý.

Mới đây công an Quận Cầu Giấy cũng triệt phá đường dây nữ PG xinh đẹp bán dâm. Đường dây nữ PG bán dâm do Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1990, ở Hà Nội) điều hành.

Gai xinh ban dam o khach san hang sang gia 4 trieu/lan
Phạm Thị Thùy Linh (Ảnh Zing.vn)

Những cô gái trong đường dây của Huyền đều phải cao ít nhất từ 1,7m trở lên, với ngoại hình xinh đẹp cùng số đo 3 vòng “chuẩn như hoa hậu”.

Số tiền mà Huyền rao giá cho các đại gia để có thể “tâm sự” với bóng hồng trong đường dây của mình được tính bằng giá lên tới hàng ngàn USD

Cụ thể một thiếu gia còn khá ít tuổi đã đồng ý mua dâm với giá 10 triệu đồng/lần theo kiểu tàu nhanh, sau đó các bên thống nhất địa điểm, thời gian gặp gỡ tại một khách sạn ở đường Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy).

Thu Thanh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 23/11/2017 07:23

Sự Kiện