Hoảng hồn tiếp viên tiệm massage khỏa thân kích dục

(Tệ nạn xã hội) - Làm việc với đoàn kiểm tra, các nữ nhân viên massage khai mỗi lượt thực hiện kích dục có giá 700.000 đồng.

Cơ sở bị Đoàn 2, Kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP.HCM cùng trinh sát Đội 6 (Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM) kiểm tra và phát hiện có nhiều nữ tiếp viên khỏa thân đang kích dục cho khách nam là tiệm massage Phúc Lộc Thọ trên đường Sư Vạn Hạnh (thuộc phường 9, quận 5).

Vào khuya 10/9, khi lực lượng chức năng đột kích tiệm massage trên đã phát hiện và bắt quả tang 3 nữ tiếp viên đang khỏa thân và thực hiện kích dục cho 3 khách nam tại các phòng 603, 604 và 607.

Hoang hon tiep vien tiem massage khoa than kich duc
Nhiều nữ tiếp viên khỏa thân đang kích dục cho khách nam. (Ảnh Zing.vn)

Tại đây các nữ nhân viên massage khai mỗi lượt thực hiện kích dục có giá 700.000 đồng. Khi không có khách, các tiếp viên sẽ ăn mặc hở hang và ngồi ở phòng chờ.

Theo nhân viên quản lý, tiệm massage có tổng cộng 9 phòng. Hoạt động ở lầu 5 và lầu 6. Đoàn 2 cho biết đã lập hồ sơ xử lý lỗi vi phạm của tiệm massage này.

Tiếp tục đến khoảng 00h30 sáng 11/9, Đoàn kiểm tra liên ngành phối hợp Công an quận 2 tiếp tục kiểm tra tiệm massage Monaco trên đường số 19 (phường Bình An, quận 2).

Hoang hon tiep vien tiem massage khoa than kich duc
Nữ tiếp viên khỏa thân phục vụ khách (Ảnh Zing.vn)

Tại phòng vip 1 và vip 2 của cơ sở này, lực lượng chức năng phát hiện 4 nữ tiếp viên đang khỏa thân kích dục cho 2 khách nam.

Quản lý cơ sở thừa nhận việc các nữ nhân viên kích dục cho khách để kiếm thêm tiền bo. Nếu khách vào sẽ được tư vấn các gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau. Giá gói dịch vụ dao động từ 300.000 đồng tới 1,5 triệu đồng/người.

Cơ sở này sau đó đã bị lập biên bản về lỗi Nội dung quảng cáo chưa được Nhà nước thông qua.

Hoang hon tiep vien tiem massage khoa than kich duc
Nữ tiếp viên khỏa thân phục vụ khách (Ảnh Zing.vn)

Còn nhớ trước đó 22/8, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã ập vào kiểm tra đột xuất cơ sở massage Nga My nằm trên đường Trường Sa phát hiện hai cô gái đang kích dục cho khách.

Hai cô gái thừa nhận mình là nhân viên của tiệm, nơi này cung cấp dịch vụ massage kích dục cho khách nam với nhiều giá vé. Trong đó, vé cao nhất là "massage vua" có giá 5 triệu đồng.

Khách chọn gói này sẽ được 5 cô gái phục vụ cùng lúc trong vòng 180 phút. Ngoài ra, khách còn phải bo ít nhất 1 triệu đồng cho mỗi nữ nhân viên. Do đó tổng chi phí cho một suất VIP sung sướng nhất tốn khoảng 10 triệu đồng.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Tư, 11/09/2019 10:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện