Hồi kết phó giám đốc lộ clip trong nhà nghỉ

(Tệ nạn xã hội) - Chiều 3/10, Huyện ủy Kế Sách đã bỏ phiếu kỷ luật với ông Viễn và 100% phiếu đều đồng ý khai trừ phó giám đốc lộ clip này ra khỏi Đảng.

Như kế hoạch đã định, chiều 3/10 Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) đã tổ chức cuộc họp để thống nhất hình thức kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách, vì liên quan tới việc ông này vào nhà nghỉ với nhân tình và bị lộ clip gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

Trao đổi với PV sau cuộc họp, ông Lý Hốc Khị, Phó bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Kế Sách, cho biết có 12/12 người trong Ban Thường vụ Huyện ủy bỏ phiếu thống nhất kỷ luật khai trừ ông Viễn ra khỏi Đảng.

Hoi ket pho giam doc lo clip trong nha nghi
Hình ảnh trong clip của ông Viễn và người tình (Ảnh cắt từ clip)

Quyết định kỷ luật sẽ được ban hành gửi tới những cá nhân và đơn vị liên quan sáng mai (4/10) để tiến hành những công việc tiếp theo liên quan đến vụ việc này.

"Chúng tôi chỉ tiến hành kỷ luật đồng chí Viễn về mặt Đảng và 100% các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã thống nhất khai trừ đồng chí này ra khỏi Đảng.

Ngày mai quyết định sẽ được gửi đến Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng vì nhân sự này do cơ quan này quản lý. Chúng tôi không đề xuất hình thức hay kiến nghị xử lý đồng chí Viễn về mặt chính quyền vì việc này do Sở quyết định", ông Khị cho biết.

Trước đó, như đã thông tin, mặc dù ông Viễn và nhân tình là vị nữ kế toán hợp đồng của một trường học đều đã có gia đình, con cái những vẫn cặp kè với nhau. Họ đưa nhau vào nhà nghỉ tại TP Sóc Trăng "ân ái" và còn quay lại clip để "lưu niệm".

Cách đây khoảng 1 tháng những clip này bị phát tán cho nhiều người xem và gây xôn xao dư luận địa phương. Khi bị yêu cầu giải trình, vị cán bộ 41 tuổi này đã thừa nhận mình chính là nhân vật nam trong clip. Ông Viễn cũng tự nhận cho mình mức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Tuy nhiên với kết quả bỏ phiếu kỷ luật của Huyện ủy Kế Sách như trên thì hình thức kỷ luật dành cho ông Viễn cao hơn so với ông này tự nhận.

Mạnh Đức

Thứ Hai, 03/10/2016 18:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện