Khách sộp đòi hỏi chân dài giá 1.500 USD/đêm

(Tệ nạn xã hội) - Khách sộp có yêu cầu cao, đòi hỏi chân dài thuộc dạng có thứ hạng phải chi từ 1.500USD trở lên cho một đêm.

Những năm qua, dù các lực lượng chức năng đã có nhiều nỗ lực trong công tác phòng chống tệ nạn mại dâm, nhưng hiện nay, thực trạng mại dâm ở TP. Hồ Chí Minh vẫn diễn biến phức tạp.

Mới nhất, vào khoảng 0h30 sáng 8/12 trinh sát của đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an quận 1 đã bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn L.P (đường Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) bắt quả tang một cô gái 26 tuổi, quê An Giang đang có hành vi bán dâm với người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc, 62 tuổi.

Từ lời khai của những người liên quan, cơ quan công an bắt giữ đối tượng môi giới là Trần Chánh Nghĩa (46 tuổi, ngụ đường Dạ Nam, phường 2, quận 8); đồng thời mời Đào Thị Kim Lan (47 tuổi, ngụ quận 1, lễ tân của khách sạn L.P) và Trần Thanh Thoảng (38 tuổi, quê Đồng Tháp, xe ôm chuyên nhiệm vụ chở gái đi phục vụ khách) lên làm việc.

Khach sop doi hoi chan dai gia 1.500 USD/dem
Đối tượng Trần Chánh Nghĩa (trái) và Trần Thanh Thoảng tại cơ quan điều tra. Ảnh: CAND

Nghĩa là đối tượng hay lê la đến khu phố Tây, các nhà hàng, khách sạn tại trung tâm thành phố để tìm nguồn khách hay thông qua sự môi giới của đối tượng Hùng "nẩu". Các đối tượng quy định, giá bán dâm là từ 700 nghìn đến 2 triệu đồng. Trong đó, Hùng "nẩu" thường lấy 50% tiền công môi giới, Nghĩa lấy 25% và 25% còn lại là của gái trực tiêp bán dâm.

Để đường dây đi vào hoạt động ngay, Nghĩa giao cho đám đàn em là Trần Thanh Thoảng, Trần Thị Huệ Tâm và Nguyễn Thị Thúy Kiều tìm cách bắt mối với một số đường dây mại dâm khác đang hoạt động trong khu vực trung tâm thành phố để liên kết làm ăn.

Nghĩa cũng trực tiếp bắt mối được với hai đường dây mại dâm, một đường dây do Quách Nhân Em và Huỳnh Văn Lạc cùng ngụ tỉnh Bạc Liêu điều hành và một đường dây cao cấp hơn do hai chị em Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, ngụ tỉnh Long An) cầm đầu.

Theo sự chỉ đạo của Nghĩa, cứ mỗi khi có vị khách đồng ý mua dâm với giá từ 150USD trở xuống thì giao cho Trần Thanh Thoảng trực tiếp liên lạc với Quách Nhân Em và Huỳnh Văn Lạc để hai đối tượng này bố trí phòng khách sạn và "đào" phục vụ và nhận tiền chênh lệch về giao lại cho Nghĩa.

Khach sop doi hoi chan dai gia 1.500 USD/dem
Gái bán dâm là tiếp viên của nhà hàng Hoàng Châu bị bắt quả tang. Ảnh: CAND

Riêng loại khách sộp có yêu cầu cao, đòi hỏi chân dài thuộc dạng có "thứ hạng" thì do Nghĩa trực tiếp mặc cả và khi nào khách chịu chi từ 1.500USD trở lên cho một đêm, hắn sẽ gọi điện cho Ngọc, Tiền lo phần em út và mỗi lần như vậy, Tiền, Ngọc sẽ cắt cho Nghĩa số tiền dao động từ 3-5 triệu đồng.

Theo đánh giá của UBND TP. Hồ Chí Minh (trong buổi làm việc với đoàn giám sát thuộc Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội về công tác phòng, chống HIV/AIDS và mại dâm giai đoạn 2011-2016 trên địa bàn vào cuối tháng 7 vừa qua), ở thành phố này có một số đường dây "gái gọi hạng sang" với những người xưng là diễn viên, người mẫu để đi khách giá hàng nghìn USD.

Trong khi đó, tệ nạn mại dâm nam, có yếu tố nước ngoài, chủ yếu là nhóm người gốc Phi, hoạt động nhiều năm qua ở khu phố Tây ba lô quận 1 (Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Bùi Viện) và xuất cảnh ra nước ngoài bán dâm cũng ngày càng tăng... Ngoài ra, hoạt động mại dâm còn núp bóng kinh doanh cà phê, nhà hàng, tiệm hớt tóc, massage xông hơi, spa, cạo gió giác hơi…

Để hạn chế tệ nạn này, theo nhiều cán bộ lãnh đạo các quận, huyện của TP. Hồ Chí Minh, cần tiếp tục thực hiện chỉ thị không cho đăng ký mới các cơ sở dịch vụ nhạy cảm (vũ trường, quán bar, mát-xa, spa…). Đây được cho là một trong những giải pháp tình thế, nhằm góp phần giảm tệ nạn mại dâm, vì các cơ sở dịch vụ nhạy cảm vẫn đang là điểm "nóng" về hoạt động mại dâm.

Lược theo CAND

Chủ Nhật, 17/12/2017 18:48

Sự Kiện