Múa thoát y giữa Sài Gòn: Tiên nữ trút xiêm y

(Tệ nạn xã hội) - Những bộ xiêm y mà vốn dĩ mặc cũng như không được các cô gái từ từ trút bỏ theo những đồng tiền bo.

Tiếp tục ghi nhận những hình ảnh thác loạn tại một số nhà hàng tại TP.HCM, nữ phóng viên đã vào vai nữ tiếp viên để ghi nhận.

Khi vào các tụ điểm thác loạn, khách sẽ được phục vụ từ "A" tới "Z" với đủ mọi hình thức. Và, một câu chuyện nữa được chúng tôi "ghi chép" với những tình tiết không thể nào chân thật hơn tại Sunflower (Nguyễn Trãi, quận 1) và 116 (Nguyễn Biểu, quận 5).

Sau khi hỏi tuổi tác của "ứng cử viên" đến xin việc, quản lý của cửa hàng giới thiệu: "Công việc ở đây rất dễ kiếm tiền, nhưng mà quan trọng là em phải biết phục vụ khách. Phải vui vẻ, hoạt bát!"

Khi khách đến quán có nhu cầu gọi tiếp viên, các tiếp viên sẽ được đưa vào trong các trang phục hở hang, bắt mắt. Họ chủ động sờ soạng, yêu chiều các khách. Và ngược lại khách cũng có thể thoải mái vuốt ve, đụng chạm.

Mỗi ngày có đến hàng chục nhóm khách tìm đến Sunflower khi màn đêm buông xuống.

Video thác loạn tại các nhà hàng ở TP.HCM:

Có khách gọi, nữ tiếp viên được đưa vào căn phòng có 6 người đàn ông chờ sẵn. Khi bia được rót đầy, mồi được gắp tận nơi, đã đến lúc những thượng khách ham của lạ bắt đầu giở trò quái đản.

Sau màn chào sân dường như muốn chiều lòng khách nhiều hơn nữa, các cô gái được quản lý nhà hàng bật đèn xanh cho màn trình diễn hát. Cuộc thác loạn chính thức được bắt đầu.

Những bộ xiêm y mà vốn dĩ mặc cũng như không được các cô gái từ từ chuốc bỏ theo tiếng gọi của những đồng tiền bo.

Mua thoat y giua Sai Gon: Tien nu trut xiem y

Những hình ảnh này không phải chỉ tồn tại ở quận 1. Nhà hàng 166 cũng nổi tiếng được biết đến là thác loạn ở TP.HCM. Khách làng chơi khi vào đây sẽ được săn đón như những ông hoàng.

Sau màn chào sân, các thượng đế sẽ được các tiếp viên dẫn lối lên một căn phòng kín.

Quản lý nhà hàng là July. Công việc của người này là điều đạo cho khách và tổ chức thác loạn. Theo lời truyền tai của các "dân chơi", "Nhất lục lục" là một nhà hàng yêu thích của các đại gia lắm tiền, nhiều của. Chủ nhà hàng có trong tay 1 ngàn tiên nữ xinh đẹp, rất chịu chơi.

Khi nhạc được cất lên, cuộc vui chính thức được mở màn. Hết bón mồi rồi lại nâng ly, các cô gái chiều các vị khách của mình như một thượng đế đích thực.

Để tạo sự gần gũi hơn, đợi những lúc các cô gái cố tình sà những chỗ nhạy cảm của mình vào những nơi nhạy cảm của khách, được vạch đường mở lối đương nhiên những gã đàn ông ham của lạ chẳng dại gì ngồi yên. Họ cứ thế thỏa thích khám phá bất cứ nơi nào mà mình muốn.

Khi khách ngấm men say đã đến lúc các cô gái mở hội. Từng một, nữ tiếp viên chọn cho mình 1 bàn nhậu để làm sân khấu, thay phiên nhau nhảy những vũ điệu đầy khiêu khích, điên cuồng. Và tiền cứ thế được khách móc ra để trả cho những trò vui, thác loạn.

Không thể không thấy bất thường khi thấy những trò vui xuyên suốt diễn ra nhưng không bị dẹp bỏ. Và liệu có bàn tay nào đang chống lại cho những nhà hàng này có đất sống, làm ảnh hưởng đến một thành phố văn minh?

Theo NLĐ

 

Thứ Tư, 25/04/2018 15:57

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện