Quý bà lắm tiền thiếu tình cảm tìm trai đẹp mua dâm

(Tệ nạn xã hội) - Trước khi chuyển ảnh các mỹ nam cho khách hàng, Hoà thường xử lý trước bằng công nghệ để tạo độ "hot" cho các trai bao.

Thượng uý Nguyễn Danh Đạt - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP. Hà Nội cho biết, tháng 11/2017, đơn vị triệt phá đường dây mại dâm nam do Lê Hồng Hoà (33 tuổi, trú thị xã Sầm Sơn, Thanh Hoá) điều hành.

Trụ sở hành nghề của Hoà là một cơ sở massage ở ngõ Giếng (Đống Đa, TP. Hà Nội). Để thu hút khách hàng, Hoà tạo ra một trang thông tin điện tử riêng để quảng cáo. Khách của Hoà có cả nam và nữ.

Khi khách nam tới quán, Hòa sẵn sàng để các nam nhân viên đẹp trai phục vụ “từ a đến z” ngay tại quán hoặc ở nơi khác nếu khách có yêu cầu.

Quy ba lam tien thieu tinh cam tim trai dep mua dam
Đối tượng Lê Hồng Hoà tại cơ quan công an.

Trong quán của Hòa thường có từ 8-13 nhân viên nam. Bên trong có các phòng đôi, có phòng tắm để khách và nhân viên của Hòa quan hệ đồng tính. Bình quân mỗi ngày có khoảng 3-10 lượt khách nam đến trực tiếp mua dâm.

Mỗi khách mua dâm nhân viên của Hòa khách phải trả cho Hòa từ 500.000 đến 700.000 đồng, thậm chí có thể hơn tùy vào độ “hot” của trai bán dâm.

Với khách mua dâm là nữ, Hòa có nguyên tắc không phục vụ khách nữ ở quán. Mọi giao dịch với khách được Hoà thực hiện qua mạng xã hội hoặc gọi điện.

Những phụ nữ tìm tới Hòa mua dâm thường những người có tiền nhưng thiếu thốn tình cảm. Mỗi lần mua dâm, các “quý bà” phải trả cho Hòa 2-3 triệu đồng. Các “quý bà” sẽ được Hòa chuyển ảnh chụp các “mỹ nam” để lựa chọn.

Để thu hút các “quý bà”, ảnh các nhân viên của Hòa thường được xử lý kỹ thuật số cho đẹp hơn trước khi gửi đi.

Sau khi chọn được trai bán dâm, các “quý bà” sẽ chuyển khoản ngân hàng trước cho Hòa số tiền mua dâm.

Trong số các nhân viên làm việc tại quán của Hoà, có nam nhân viên Tuấn Nguyên (tên nhân vật đã được thay đổi - PV) là trai bao “hot” nhất, anh ta có chiều cao hơn 1,8 mét và có thân hình cường tráng. Vì vậy, để được vui vẻ với Nguyên, các “quý bà” thường phải trả số tiền từ 5-6 triệu đồng mỗi cuộc vui.

“Anh ta chưa tham gia các cuộc thi người mẫu trên truyền hình nhưng thường xuyên tham gia các show diễn thời trang, chụp hình quảng cáo quần áo.

Mỗi lần “đi khách”, anh ta chỉ phục vụ ở các địa điểm hạng sang như khách sạn, không phục vụ ở nhà nghỉ”, Thượng úy Đạt cho biết.

Tại cơ quan chức năng, Hoà khia từng phục vụ một nữ khách mua dâm với 2 nam nhân viên khách với giá 2 triệu đồng/ người/lượt. 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Lược theo Dân Việt

Thứ Hai, 30/04/2018 07:59

Sự Kiện