Tham dự tiệc để tuyển nhân viên bán vốn tự có

(Tệ nạn xã hội) - Đối tượng khai nhận tham dự PG tiệc để tuyển nhân viên nữ chuyên đi sự kiện tiệc tùng với khách nhưng thực chất là hoạt động thân xác.

Đối tượng đó là Nguyễn Xuân Dũng, 37 tuổi, HKTT phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Tham gia trang mạng tuyển dụng nhân viên nữ, Dũng đã tập hợp được đội ngũ nhân viên chân dài. Khi có khách yêu cầu, Dũng liền cử các nhân viên này đến địa điểm đã hẹn để tham cùng tham dự tiệc nhưng thực chất là để bán vốn tự có.

Theo đó chiều ngày 3/10, Đội CSĐT công an Quận Bắc Từ Liêm kiểm tra một nhà nghỉ trên địa bàn phường Cổ Nhuế thì phát hiện một số phòng nghỉ đang có hoạt động vi phạm pháp luật.

Tại cơ quan điều tra, các cô gái khai nhận đi khách theo chỉ đạo của Dũng (Còn gọi là Đạt).

Tham du tiec de tuyen nhan vien ban von tu co
Các chân dài (Ảnh cắt từ clip)

Tại cơ quan công an, Dũng khai nhận tham dự tiệc để tuyển dụng nhân viên nữ chuyên đi sự kiện, tiệc tùng với khách giá giao động từ 1-5 triệu đồng nhưng thực chất là hoạt động bán hoa.

Vào trưa ngày 3/10, Dũng nhận được yêu cầu của khách điều 4 nhân viên tới nhà nghỉ trên với số tiền 20 triệu đồng.

Trong đó mỗi gái bán dâm nhận 3,5 triệu, còn lại là tiền hao hồng của Dũng. Khi các bên  đang thực hiện hành vi thì bị công an phát hiện.

Tham du tiec de tuyen nhan vien ban von tu co
Dũng tại trụ sở công an (Ảnh cắt từ clip ANTĐ)

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Thời gian qua lực lượng chức năng đã bắt quả tang nhiều trường hợp trong nhà nghỉ. Mới đây 22h ngày 1/8, cơ quan Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã kiểm tra hành chính nhà nghỉ Famy có địa chỉ khu 8, phường Hải Hòa (Móng Cái, Quảng Ninh) và phát hiện có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi trong phòng của nhà nghỉ này.

V. (sinh năm 1992, quê ở Vị Xuyên, Hà Giang) hiện đang là nhân viên quán karaoke 102 còn vị "thượng đế" tên Mạnh. Tại đây, cơ quan chức năng cũng thu giữ 1 điện thoại di động, 1 bao cao su đã qua sử dụng.

Theo lời khai, Mạnh đến quán  karaoke 102 (thuộc khu 8, phường Hải Hòa) và gặp Nguyễn Đắc Minh (sinh năm 1998, trú tại thôn Lũng, xã Thạch Lỗi, Cẩm Giàng, Hải Dương), là quản lý của quán karaoke 102 và được Minh ra giá 400.000 đồng cho 1 lần.

Mạnh Nguyễn

Thứ Sáu, 07/10/2016 07:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện