Thâm nhập ổ mại dâm nam, cởi hết quần áo khi vào

(Tệ nạn xã hội) - Tụ điểm mại dâm nam núp bóng doanh nghiệp tư nhân hoạt động giữa Sài Gón, khách đến cởi hết quần áo rồi chọn người đẹp từ cuốn album.

Thời gian qua, Công an TP HCM liên tiếp triệt phá các ổ mại dâm nam, núp bóng cơ sở massage sung sướng, spa trá hình.

Tại Sài Gòn, nhiều người rỉ tai nhau có một nơi đầy trai đẹp, chiều khách nhất hiện nay ở Sài Gòn”. Đó là căn nhà lầu 2 tầng, nằm trên một con đường thuộc phường Tân Định, quận 1, ven con kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè đầy thơ mộng.

Căn nhà này được đề biển hiệu phía trước là Doanh nghiệp tư nhân Đ. với đầy đủ thông tin về địa chỉ, mã số thuế mà bất cứ ai nhìn vào cũng nghĩ rằng nơi đây hoạt động kinh doanh bình thường.

Tham nhap o mai dam nam, coi het quan ao khi vao
Cửa vào căn nhà Doanh nghiệp tư nhân Đ. Ảnh: Kiến thức

Khi khách vào bê trong sẽ được một thanh niên vạm vỡ, khá đẹp trai đón tiếp rồi trao cho khách chiếc khoá tủ mang số 69, một nhân viên nam khác kéo cánh cửa kính mời khách vào với vẻ đầy ân cần, niềm nở.

Với sự hướng dẫn chu đáo,  khách sẽ cởi hết quần áo, tư trang cá nhân… cho vào tủ và lúc này khách chỉ còn độc chiếc khăn quấn quanh người để che vùng nhạy cảm. Tại quán, khách ở đây  là đàn ông đủ mọi lứa tuổi, cầm quyển album có hơn 30 tấm ảnh của các nam kỹ thuật viên (KTV) được đánh số thứ tự từ 1 đến hơn 30… trong tư thế đầy gợi cảm để lựa chọn người ưng ý nhất.

29 khách chọn, xuống dắt khách, chiếc bộ đàm của nhân viên quản lý hô vang và chỉ vài giây sau đã nhận được lời đáp trả “nghe rõ” từ nhân viên mang mã số 29. Ngay sau đó, một nam thanh niên với thân hình 6 múi từ trên lầu bước xuống, đưa người đàn ông khoảng trên 50 tuổi cùng bước lên lầu 1 để vào phòng riêng.

Tham nhap o mai dam nam, coi het quan ao khi vao
Quán massage nam trá hình với đủ lứa tuổi. Ảnh: Kiến thức

Được biết DNTN Đ. nói trên được cấp giấy phép hoạt động từ cuối năm 2015 với ngành nghề kinh doanh là buôn bán ô tô, mô tô, xe máy, xe có động cơ khác và hoạt động hỗ trợ khác liên quan đến vận tải…

Ngay tại phòng thay đồ của DNTN nói trên có hơn 100 chiếc tủ dành cho khách để quần áo, tư trang. Theo lời nhân viên phục vụ, những ngày thường, lượng khách chỉ vài chục nhưng vào dịp cuối tuần, ngày lễ thì những chiếc tủ nói trên có khả năng sử dụng hết.

Tham nhap o mai dam nam, coi het quan ao khi vao
Một vị khách đàn ông đang say sưa ngắm nam KTV trong quyển album với những hình ảnh đầy khêu gợi.

Khi khách chọn được nhân viên ưng ý, nam nhân viên sẽ trải tấm khăn xuống chiếc ghế massage và đề nghị khách tháo chiếc khăn quấn trên người rồi nam KTV này cũng nhanh chóng trút xiêm y...

Lược theo KT

Thứ Hai, 27/06/2016 14:42

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện