Thanh niên đi uống nước được trai giả gái kích dục

(Tệ nạn xã hội) - Người đàn ông 21 tuổi đến quán uống nước và được tiếp viên giả gái kích dục rồi trộm tài sản.

Sự việc xảy ra tại quán cà phê không tên ở xã Nhị Bình (Châu Thành, Tiền Giang). Vào chiều tối 1/1, anh Nguyễn Văn B. (21 tuổi, ngụ TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đến quán của Phương uống nước. Chủ quán gợi ý nếu khách có nhu cầu kích dục thì sẽ cho tiếp viên thực hiện tại phòng phía sau với giá 120.000 đồng/lần.

Thực chất, tiếp viên quán của Phương là Lê Hoài Nhân (23 tuổi, ngụ xã Long Tiên, huyện Cai Lậy). Nhân là đối tượng trai giả gái.

Trong lúc tiếp viên kích dục cho khách thì có một đối tượng bên ngoài vào lén lục đồ của khách lấy hết tài sản.

Thanh nien di uong nuoc duoc trai gia gai kich duc
Nữ quái Phương

Phát hiện mất 3 triệu đồng nên anh B. tri hô. Cùng lúc này lực lượng công an huyện Châu Thành đang trên đường đi tuần tra nên ập vào kiểm tra. Cảnh sát phát hiện số tiền trên được cất giấu trong ống gạch phía sau quán.

Làm việc với công an, Nhân khai nhận đã thỏa thuận với Phương từ trước và đã thực hiện nhiều lần. Số tiền kích dục được chia theo tỉ lệ Nhân 50.000 đồng, Phương 70.000 đồng. Riêng số tiền trộm được của khách sẽ chia đều.

Thanh nien di uong nuoc duoc trai gia gai kich duc
Lê Hoài Nhân giả gái để "phục vụ" khách rồi trộm tiền

Được biết chủ quán Huỳnh Thị Phương đã có 2 tiền án bị phạt 1,5 năm tù về hành vi "trộm cắp tài sản". Ra tù Phương lại tái phạm.

Ngoài quán cà phê bị bắt này, Phương còn có nhiều quán khác dọc quốc lộ 1 nằm trên địa bàn các huyện như Châu Thành, Cai Lậy, Cái Bè…, cũng được mở ra để thực hiện các hành vi tương tự.

Một cán bộ điều tra cho biết: "Đã có nhiều nạn nhân mất tài sản tại các quán cà phê kích dục ven đường như thế này, đa số đều không trình báo cho cơ quan công an vì sợ gia đình biết, khiến cho việc điều tra gặp nhiều khó khăn".

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 02/01/2019 16:10

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện