Thiếu nữ bán dâm, kiêm môi giới giá 1,5 triệu/lần

(Tệ nạn xã hội) - Thiếu nữ môi giới bán dâm cho khách giá 1,5 triệu/lần, ngoài môi giới thiếu nữ còn bán dâm khi khách gọi.

Thiếu nữ đó là Nguyễn Thị Hồng (SN 1994, ở xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa). Hiện Hồng đang bị  CAQ Ba Đình, Hà Nội tạm giữ hình sự về hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó 14h ngày 6/12, CAQ Ba Đình phối hợp với CAP Phúc Xá kiểm tra hành chính nhà nghỉ Hải Yến (số 79 đường Hồng Hà, phường Phúc Xá), phát hiện tại phòng 302 và phòng Vip3, Vip4 có 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Các đối tượng khai nhận được Hồng môi giới đến nhà nghỉ Hải Yến để bán dâm cho khách với giá 1,5 triệu đồng/lần mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Hồng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, đồng thời cho biết bản thân cũng là gái bán dâm và khi khách muốn gọi thêm gái bán dâm, Hồng nhận môi giới để được hưởng tiền “hoa hồng”.

Thời gian qua xảy ra rất nhiều vụ thiếu nữ bán dâm rồi kiêm luôn việc môi giới mại dâm. Còn nhớ ngày 19/9, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cũng tạm giữ đối tượng tên Lệ (23 tuổi, ở Triệu Sơn, Thanh Hóa) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 12h ngày 14/9, sau khi uống bia tại phố Núi Trúc, anh Chiến cùng 2 người bạn rủ nhau đi tìm gái bán dâm.

Vốn biết Lệ xinh như hot girl nên anh Chiến đã gọi điện để đặt vấn đề mua dâm cho mình và hai người bạn. Lệ nhận lời và hẹn các vị khách đến khách sạn H.D để “vui vẻ”. Ngoài ra Lệ rủ thêm hai “đồng nghiệp” cùng đi bán dâm với giá 2 triệu đồng/1 lần.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 09/12/2016 14:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện