Tiếp viên không mặc đồ, massage cho khách lên đỉnh

(Tệ nạn xã hội) - Tiếp viên thay vì phương pháp truyền thống là dùng tay đấm bóp thì dùng thân thể massage để khách lên đỉnh.

Trong một con ngõ trên phố Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội xuất hiện một cơ sở massage nườm nượp khách từ sáng đến khuya. 

Bước vào quán là hình ảnh các tiếp viên mặc trang phục thiếu vải, còn quý ông ngả ngớn trên ghế sofa chờ đến lượt.

Tiep vien khong mac do, massage cho khach len dinh
Ảnh cắt từ clip

Sau khi chờ đợi, khách được nhân viên nam dẫn vào một căn phòng trong cơ sở massage. Tại đây, các nữ tiếp viên trèo lên người khách xoa bóp, thậm chí các tiếp viên không mặc quần áo uống một ngụm sữa nóng rồi massage cho khách bằng chính thân thể của mình.

Massage kích dục đang ngày càng biến tướng theo kiểu thư giãn bằng dầu hay tắm cùng rượu vang thay vì phương pháp truyền thống là dùng tay đấm bóp, massage để thu hút các thượng đế.

Tiep vien khong mac do, massage cho khach len dinh
Tiếp viên nữ không mặc đồ để massage (Ảnh cắt từ clip)

Còn nhớ khoảng 23 giờ khuya ngày 20/7, lực lượng thuộc đoàn 2 Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM phối hợp cùng đội 6 - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với cơ sở massage Thúy Hường (ở số 175 đường Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, TP.HCM) và phát hiện nhân viên massage tắm tiên cùng khách.

Khách muốn vào đây massage phải mua vé với giá 600 ngàn đồng/suất. Tại các phòng, khách và nữ tiếp viên đều khỏa thân để tắm tiên và kích dục.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 07/09/2018 10:52

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện