Tiếp viên trẻ chiều khách tới bến giá rẻ tại cafe chòi

(Tệ nạn xã hội) - Tại một số quán cafe chòi năm trên đường Nguyễn Xiển, tiếp viên trẻ đẹp mời khách vui vẻ tại chỗ giá rẻ.

Theo người dân phản ánh, tại những quán cafe chòi nằm trên đường Nguyễn Xiển (phường Long Bình, quận 9, TP.HCM) xuất hiện những lời mời thác loạn cùng những câu chuyện bị đẩy vào con đường "buôn hương bán phấn".

Vào vai một vị khách, PV đặt chân đến quán cà phê 678 (đường Nguyễn Xiển) thì lập tức được nhóm nhân viên hướng dẫn ra những chòi lá kín mít để kích dục, mua dâm.

Một nhân viên mời chào ở đây gái đẹp rẻ hơn những nơi khác.  Trên đường đưa khách ra chòi lá, nhân viên tiếp tục chèo kéo: "Khách đến đây có nhu cầu đều được nhân viên quán "chiều" từ A tới Z. Nếu anh muốn có em út ngồi uống chung để massage hay "vui vẻ" tại chỗ đều được chiều tới bến và không lo bị công an kiểm tra.

Tiep vien tre chieu khach toi ben gia re tai cafe choi
Khách chờ mua dâm tại quán cà phê Hoa Phượng Đỏ.

Theo quan sát, căn chòi rộng khoảng 4-5m2, bên trong mắc sẵn 2 chiếc võng cùng bàn nhựa để nước uống.

Khi khách không đồng ý vui vẻ thì lập túc chủ quán điều  nhân viên từ quán cafe Trà Mi (cách đó khoảng 200m) tới. Ít phút sau, một cô gái trẻ tầm 20 tuổi, tên H, được điều đến ngồi chung với khách.

Thâm nhập vào quán cà phê Trà Mi, nhân viên tên P (21 tuổi, quê Trà Vinh) cho biết dù mới mở nhưng do có nhiều nhân viên trẻ đẹp nên quán hút nhiều khách đến chơi.

 P kể ở đây quy định bán dâm cho khách phải rẻ hơn các quán khác. Nhân viên làm việc không lương, chỉ ăn chia tiền phục vụ khách với chủ quán.

Sát quán Trà Mi là quán cafe Hoa Phượng Đỏ cũng công khai mời chào khách kích dục, mua dâm tại chỗ. Tiếp viên tên N khẳng định bà chủ quen biết lớn nên quán ít bị kiểm tra. Qua trò chuyện, các nữ tiếp viên đều khẳng định mình bị… lừa đi bán dâm.

Tiep vien tre chieu khach toi ben gia re tai cafe choi
Tiếp viên tên P được trinh sát giải cứu đưa về phường vào ngày 9/6.

Đa số các cô gái kể bị chủ quán gài số tiền nợ "phí dịch vụ" để yêu cầu ký hợp đồng có thời hạn 5-6 tháng để giữ chân rồi ép chiều khách trả nợ.

Ngày 9/6, trinh sát hình sự Công an quận 9 phối hợp với Công an phường Long Bình đã tiến hành kiểm tra quán cà phê Trà Mi và một số quán khác có hành vi cho nhân viên kích dục, bán dâm cho khách trên đường Nguyễn Xiển.

Qua kiểm tra, công an đã giải cứu một số cô gái bị lừa vào quán cà phê Trà Mi để bán dâm.

Đồng thời công an cũng xử lý hàng loạt vi phạm tại quán Trà Mi: không có giấy phép kinh doanh; nhân viên không có hợp đồng lao động; bị tố cáo cho nhân viên kích dục, bán dâm…

Lược theo NLĐ

Thứ Ba, 12/06/2018 11:23

Sự Kiện