Trai bao mệt vì quý bà bắt hành sự đủ kiểu

(Tệ nạn xã hội) - Theo lời tâm sự của gã trai bao, hành sự cho phụ nữ mệt bởi họ bắt làm đủ kiểu, không chịu nổi.

Gã trai bao đó là T.N.Đ. Đ mua vui cho người đồng tính nam có thâm niên trên 7 năm ở khu vực miền Đông Nam bộ. Đ. bước vào quán cà phê ở siêu thị Lotte Mart Vũng Tàu trong dáng sinh viên trẻ.

Đ đeo túi xắc, tay đeo đồng hồ da, mặc quần bò và áo thun đen...trông rất ga lăng và chuẩn men. Tuy nhiên chiếc áo Đ mặc có bông hoa hồng đỏ rực khiến ai cũng phải chú ý.

Đ. giải thích: "Đó là tín hiệu cho khách biết. Người bình thường không để ý, chứ người đồng tính nhìn sẽ biết ngay.  Một thằng đàn ông mặc áo có bông hồng giữa ngực, người trong giới nhìn sẽ biết, họ sẽ đến bắt chuyện với mình liền".

Vào quán phở Bắc Hải trên đường Nguyễn An Ninh, TP Vũng  Tàu uống rượu cùng khách, Đ tâm sự: 7 năm trước, lúc đó Đ. mới 18 tuổi. Sau học xong cấp ba, miền quê gió cát Quảng Bình đã bỏ quê vào Nam kiếm kế sinh nhai.

Trai bao met vi quy ba bat hanh su du kieu
T.N.Đ. trước giờ "đi khách".

Huyện Nhà Bè là nơi Đ. dừng chân sau 2 ngày đêm hành trình trên xe khách. Sau 3 ngày ở nhờ nhà một người chị họ, Đ. được giới thiệu đến phụ quán cà phê trên đường Huỳnh Tấn Phát với lương 3 triệu đồng/ tháng.

Buổi chiều hôm ấy, có người đàn ông trạc tuổi 40 đến quán cà phê rồi giới thiệu về việc đi khách kiếm nhiều tiền cho Đ. Ban đầu Đ từ chối nhưng sau đó vì nghèo khó nên Đ gọi điện rồi được người đàn ông này dẫn đến nhà để làm tình.

Từ đó, Đ. dấn sâu vào con đường trai bao, những năm  đầu tiên, Đăng đi khách chủ yếu là nữ giới. Đó là những phụ nữ lắm tiền nhưng khát tình.

Có người bằng tuổi mẹ Đ., vậy mà mỗi lần "hành sự", họ vẫn muốn gọi Đ. là anh xưng em mùi mẫn. Có ngày Đ. tiếp 10 ca được cả chục triệu đồng.

Trai bao met vi quy ba bat hanh su du kieu
Đ. trong cơn phê thuốc.

"Làm cho phụ nữ mệt lắm anh. Nhu cầu các bà cao lắm, một mình không xi nhê gì đâu. Có bà bắt làm đủ kiểu, em không chịu nổi. Làm cho đàn ông thích hơn, nhất là mấy chú lớn tuổi. Nhiều khi, họ chỉ ôm hôn qua loa là đã "hết tiền". Còn với mấy anh gay thì có mệt, nhưng cũng chẳng thấm vào đâu so với làm cho mấy bà dư cân, thừa thịt", Đ. chia sẻ.

Và để trải lòng sau những lần đi khách trở về, Đ. đã cặp với Hiền- một cô gái giang hồ trẻ tuổi quê tận Gia Lai.

Đ tâm sự: "Vợ Đ cũng đi khách. Tiền về nó giữ hết. Thực sự em yêu vợ em lắm, nên làm được bao nhiêu đều đưa nó giữ cả. Lúc không có tiền, em cảm giác nghẹt thở, vì nó giận hờn".

Lược theo CAND

Thứ Sáu, 11/11/2016 14:09


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện