Tú ông môi giới mại dâm qua zalo, giá 5 triệu/đêm

(Tệ nạn xã hội) - Nếu có khách, tú ông sẽ điều hành để các cô gái đi bán dâm thông qua nhóm trên mạng xã hội Zalo.

Khoảng 1h ngày 21/8, lực lượng Cảnh sát hình sự công an TP.Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) phối hợp với công an Phường Tân Phú bắt quả tang tại 2 phòng nghỉ số 22 và 24 của nhà nghỉ B. (Phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài) có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận được một đối tượng tên là Phạm Hồng Giang, hộ khẩu thường trú thành phố Hải Phòng, ngụ tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, môi giới để mua bán dâm với giá 5 triệu đồng/người/đêm.

Tu ong moi gioi mai dam qua zalo, gia 5 trieu/dem
Tú ông Phạm Hồng Giang

Ngay trong sáng 21/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.Đồng Xoài đã thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp và lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Hồng Giang. Tại 2 căn nhà vợ chồng Giang thuê, lực lượng Công an phát hiện có 6 cô gái trẻ đang ở đó.

Tu ong moi gioi mai dam qua zalo, gia 5 trieu/dem
Các đối tượng trong đường dây mua bán dâm bị bắt giữ tại cơ quan chức năng

Các cô gái khai nhận được Giang thuê nhà cho ở và trực tiếp quản lý. Hàng ngày nếu có khách có nhu cầu mua dâm, Giang sẽ điều hành để các cô gái đi bán dâm thông qua nhóm trên mạng xã hội Zalo.

Tu ong moi gioi mai dam qua zalo, gia 5 trieu/dem
Công an lấy lời khai một trong số các đối tượng nam, nữ bị bắt quả tang khi bán dâm

Được biết, ngoài việc đảm nhiệm chức vụ “tú ông”, Phạm Hồng Giang còn kiêm luôn vai trò chủ nợ chuyên cho vay tiền nóng, vay tiền với lãi suất cao. 

Tu ong moi gioi mai dam qua zalo, gia 5 trieu/dem
Công an TP.Đồng Xoài bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Đồng Xoài đang tiếp tục lấy lời khai những người có liên quan để tiến hành xác minh làm rõ đường dây mua bán dâm qua Zalo do "tú ông" Phạm Hồng Giang cầm đầu.

Thu Thảo (Tổng hợp) 

Thứ Bảy, 22/08/2020 16:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện