U60 ế khách, bán dâm 100.000 ngàn kiếm bữa tối

(Tệ nạn xã hội) - Người phụ nữ ngoài 50 tuổi ế khách chào mời với giá 100.000 kiếm tiền đi ăn tối.

Ở TP Biên Hòa, Đồng Nai có nhiều con đường được coi là “phố mại dâm” như quốc lộ 1 đoạn từ cầu Đồng Nai về vòng xoay Tam Hiệp; ngã tư Amata; đường Đồng Khởi men theo phường Trảng Dài.

Khoảng 21h ngày cuối tuần ở dọc theo quốc lộ 1, đoạn ngã tư Amata, đèn đường sáng trưng, đông đúc người qua lại. Trên những thảm cỏ dưới chân cầu vượt, các cô gái vẫn tỉnh bơ với váy ngắn cũn cỡn hoặc quần đùi, áo hai dây, có người gần như để ngực và lưng trần.

Vy -một cô gái có hình xăm nhỏ khá thanh thoát trên vai trần, gói thuốc lá ở túi quần ngắn cho biết giá một lần đi khách là 500.000 đồng, bao nhà nghỉ; nguyên đêm thì hai bên thỏa thuận.

U60 e khach, ban dam 100.000 ngan kiem bua toi
Những cô gái bán dâm ở khu vực cầu vượt Amata.

Nếu như ở khu vực Amata, các cô “gái bán hoa” còn trẻ đẹp thì ở đoạn giữa cầu vượt ngã tư Vũng Tàu - vòng xoay Tam Hiệp và Bến xe Đồng Nai, khu vực “nổi tiếng” từ lâu là nơi hoạt động của những phụ nữ bán dâm đã hết thời.

Một người phụ nữ ngoài 50 tuổi ế khách chào mời: "Chơi không, 150.000 đồng, nếu đáp tại chỗ thì 100.000 đồng cũng được, mở hàng kiếm tiền đi ăn tối chứ chiều giờ chưa có cuốc nào…"

Ngoài các “tuyến phố mại dâm”, TP Biên Hòa còn nổi tiếng với các “con đường kích dục”.

 Người ta thường nhắc đến đường Đồng Khởi nối dài, đường Bùi Văn Hòa, quốc lộ 51 hướng về huyện Long Thành; đường từ huyện Trảng Bom lên huyện Vĩnh Cửu với những cái lắc đầu.

Đây là những khu vực giáp ranh, cửa ngõ TP, thường tập trung cánh tài xế xe tải đường dài, công nhân công trình và khách du lịch. Điểm chung của các dãy phố này là các tiệm cà phê, hớt tóc, massage với những cái tên mỹ miều, bên ngoài là các lùm cây xanh che kín, đèn mờ chớp nháy và các cô gái đón khách.

Trên đường Bùi Văn Hòa, hướng từ trung tâm TP Biên Hòa về cổng 11, cả hai bên đường xen lẫn với hàng quán là nhiều dịch vụ nhạy cảm tồn tại từ lâu nay. Ở những nơi này, các “đào” tuổi từ 17 đến 30 thường được tráo đổi liên tục từ các quán để làm mới.

Lược theo NLĐ

Thứ Ba, 18/10/2016 11:33


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện