Vụ tiếp viên thác loạn: Mong ông Đoàn Ngọc Hải vào cuộc

(Tệ nạn xã hội) - Một người dân ở quận 1 cho rằng, nếu được ông Hải vào cuộc thì tệ nạn này sẽ được làm đến nơi đến chốn.

Xung quanh những xôn xao về vụ tiếp viên thác loạn giữa Sài Gòn, ngày 27/4, trao đổi với báo Đất Việt, một người dân ở phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM) cho rằng, chị không muốn những tệ nạn như này tiếp tục diễn ra ở phường.

"Là người dân trong phường nên chúng tôi không muốn cảnh thác loạn đó tồn tại nữa. Việc dẹp những tệ nạn này là nhiệm của cơ quan có chức năng", một người dân ở phường Phạm Ngũ Lão nói.

Có cùng suy nghĩ trên, một người dân khác cũng trú tại phường Phạm Ngũ Lão cho biết, tệ nạn trên chấm dứt càng sớm càng tốt.

"Thời gian qua, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1 đã có công lao rất lớn trong việc dẹp vỉa hè. Đó là những hình ảnh đẹp khiến người dân chúng tôi thấy cảm thấy yên tâm hơn.

Bởi vậy, đối với tệ nạn này, tôi cũng mong muốn, bên phía cơ quan chức năng vào cuộc làm đến nơi đến chốn để tình trạng nữ tiếp viên nhà hàng múa khỏa thân không còn nữa. Nếu được, tôi mong muốn ông Hải sẽ vào cuộc cùng cơ quan chức năng để giải quyết việc này", một người dân khác cho biết.

Vu tiep vien thac loan: Mong ong Doan Ngoc Hai vao cuoc
Vu tiep vien thac loan: Mong ong Doan Ngoc Hai vao cuoc
Cảnh tiếp viên thác loạn với khách tại nhà hàng ở trung tâm quận 1 (ảnh từ clip điều tra)

Về việc này, ngày 26/4, Đại tá Nguyễn Tấn Đạt – Trưởng Công an quận 1 cho biết, Chủ tịch UBND quận 1 đã triệu tập cuộc họp khẩn để chỉ đạo xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

"Dù chúng tôi làm quyết liệt nhưng các chủ nhà hàng luôn tìm cách đối phó nên khó phát hiện để xử lý. Một phần Luật quy định về hoạt động kinh doanh còn nhiều điểm bất cập nên khó rút giấy phép kinh doanh đối với các nhà hàng, quán karaoke vi phạm" - Đại tá Đạt nói.

Cũng theo Đại tá Đạt, Công an quận 1 đã chỉ đạo Công an phường Phạm Ngũ Lão mời chủ nhà hàng D.Max lên trụ sở làm việc.

Tại trụ sở công an, chủ nhà hàng thừa nhận những đoạn video mà báo chí đăng tải về cảnh thác loạn trong nhà hàng này là có thật. Tuy nhiên, người này giải thích rằng do nhà hàng quản lý còn lỏng lẻo nên các tiếp viên lợi dụng "phá rào" để thác loạn.

Cũng theo Đại tá Đạt: "Thông tin một số cán bộ liên quan mà báo cung cấp, tôi sẽ chỉ đạo xác minh làm rõ. Tôi khẳng định không có chuyện cán bộ Công an quận 1 bảo kê hay bao che cho những sai phạm tại các nhà hàng trên".

Như báo chí đưa tin, tại 2 nhà hàng D.max và Sunflower ở phường Phạm Ngũ Lão, ngoài trình diễn thác loạn, những nơi này còn bán "bóng cười" và có cả "căn phòng bí mật" để khách sử dụng thuốc lắc và ketamin (2 dạng ma túy tổng hợp).

Theo nhiều nữ tiếp viên ở đây, thông thường nếu tiếp một bàn khách bình thường sẽ được "boa" 500.000 đồng/bàn nhưng nếu tiếp viên nào chịu chơi vào "phòng bay" thì số tiền boa sẽ tăng gấp đôi.

"Vào "phòng bay" mình cởi đồ múa cũng được boa nhiều hơn bàn bình thường nữa. Có điều, nhiều bữa cắn "kẹo" tới ngáo người, nằm lịm tại chỗ không biết gì luôn" - một nữ tiếp viên cho biết.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 28/04/2018 13:59

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện