Bác rể liên tiếp hại đời cháu: Ám ảnh lần đầu

(Tin tức pháp luật) - ''Ngồi thu lu ôm gối trong bóng tối cháu khóc to, đau khắp người, buốt như ai cào xé"

Cho đến ngày hôm nay, người dân xã Cao Minh (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) vẫn chưa hết bàng hoàng về việc, con gái anh Hoàng Văn Lương là cháu H.A.N (15 tuổi) đã bị bác rể là Hoàng Minh Tiến (55 tuổi, cùng xóm) hãm hiếp dẫn đến có con khi đang ở độ tuổi đi học.

Cụ thể, ngày 29/1/2017, thấy con gái có biểu hiện khác thường, bố mẹ cháu N đưa cháu đi khám thì mới phát hiện cô bé đã mang thai 35 tuần tuổi và sắp đến ngày sinh nở.

Lúc này, cháu N mới kể lại, bị bác họ Hoàng Minh Tiến (55 tuổi), trú tại xã Cao Minh (thị xã Phúc Yên) xâm hại, đe dọa sẽ giết… nếu như kể với ai.

Gã bác rể đồi bại

Trước đó, ngoài đi học, N được bố mẹ giao nhiệm vụ chăn trâu giúp gia đình. Tranh thủ buổi trưa, đầu giờ chiều, N lại dắt trâu ra cánh đồng chùa Quãng của thôn (cách nhà 500m).

Tại đây, Tiến cũng đi chăn trâu và thỉnh thoảng nhờ cháu N nhổ tóc sâu. Những lần như thế, ông ta nảy sinh ý định hãm hại N, nhưng do cánh đồng có nhiều người nên không thực hiện được. Chiều 17/3/2016, Tiến bảo với cháu N: "Tối bảy rưỡi đến nhà bác nhờ tý việc".

Tin lời bác họ, đúng hẹn N đến nhà đối tượng. Khi vừa mở cánh cổng sắt, cô bé đã nhìn thấy ông Tiến đứng ngay ở đấy. Lúc này, đối tượng liền vật cháu N ngã ngửa ra nền đất.

Thấy vậy cô bé giãy giụa, kêu lên ''Bác đừng làm thế'', đồng thời đẩy ông Tiến ra khỏi người. Trước sức mạnh của "con yêu râu xanh", cộng với sức yếu, cháu N đã bị ông ta xâm hại tình dục… Xong việc, kẻ đê tiện đưa cho cháu N 20 nghìn đồng và đe dọa: "Tao cấm mày được kể cho ai, kể là mày chết".

Bac re lien tiep hai doi chau: Am anh lan dau
Cơ quan Công an lấy lời khai của Hoàng Minh Tiến.

Sau đó, cứ khoảng 15 ngày, lúc thấy cháu N đi chăn trâu, Tiến lại nhắc lại điểm hẹn và bắt cháu N đến cổng nhà mình để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. Do quá sợ hãi, cô bé không dám kể với ai và trở thành công cụ tình dục của gã bác họ "yêu râu xanh".

Mọi việc chỉ dừng lại vào tháng 9/2016, vì việc học nhiều, N không đi chăn trâu nên ông Tiến cũng không có cơ hội gặp. Nhưng lúc ấy, mọi việc đã  quá muộn, những lần bị xâm hại, cháu N đã mang bầu.

Ngày 5/2/2017, cháu N sinh con trai khỏe mạnh, khoảng 2,2kg, cơ quan CSĐT Công an thị xã Phúc Yên trưng cầu Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) tiến hành giám định ADN, lấy mẫu tóc và máu của cháu bé cùng với mẫu tóc của Hoàng Minh Tiến và cháu N.

Đến ngày 22/2, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) có kết luận, Tiến chính là cha đẻ của cháu bé. Ngay sau đó, cơ quan Công an đã bắt giữ đối tượng, tiến hành khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Minh Tiến về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Nỗi đau xé lòng

Hiện, cháu N đã phải đi học để kịp tiến độ cùng các bạn trong những tháng cuối cấp nên sức khỏe của cô bé chưa kịp hồi phục khi vừa mới sinh con được hơn 1 tháng.

Cô bé liên tục khóc khi nhớ lại đêm kinh hoàng lần đầu bị đối tượng xâm hại: "Sau khi chạy từ nhà ông Tiến về, cháu hoảng sợ không dám vào trong nhà mà chạy thẳng xuống bếp. Ngồi thu lu ôm gối trong bóng tối cháu khóc to, đau khắp người, buốt như ai cào xé"…

Bac re lien tiep hai doi chau: Am anh lan dau
Cháu N. vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi bị gã bác rể hãm hại

Anh Hoàng Văn Lương (bố cháu N) tâm sự: "Gia đình quá sốc, từng lời kể của con gái thứ hai như những nhát dao đâm vào khúc ruột của tôi. Càng căm phẫn khi kẻ hủy hoại cuộc đời cháu là người hàng xóm thân thiết với gia đình, lại còn là bác rể.

Những ngày rảnh rỗi, ông Tiến thường xuyên sang nhà tôi chơi, anh em ngồi uống trà trò chuyện với nhau, nào ngờ ông ta là con quỷ đội lốt người.''

Trao đổi với Đất Việt, ông N.V.Q -Trưởng công an xã Cao Minh cho biết:  ''Gia đình ông Tiến cũng không phải quá khó khăn nhưng cũng không thuộc dạng giàu có, năm trước gia đình ông cũng thuộc diện gia đình văn hóa. Bản thân ông Tiến trước đó có đi bộ đội về, xét nhân thân tốt và năng động nên ông T làm dân quân thường trực ở xã.''

Đáng lẽ ở tuổi 15, cô bé H.A.N, vẫn vui vẻ sống với sự vô tư, hồn nhiên của lứa tuổi dậy thì, nhưng giờ đây N phải vừa chăm con, vừa đi học với nỗi đau bị xâm hại tình dục ám ảnh trong mỗi giấc mơ, không biết đến bao giờ mới nguôi ngoai.

Trung An (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 19/03/2017 13:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện