Bé gái bị xâm hại mang thai: Ông chú hay sang nhà

(Tin tức pháp luật) - Bố bé gái bị xâm hại đến mang thai cho biết cháu bé kể bị chú sang nhà hãm hại nhiều lần.

Đó là trường hợp xảy ra ở huyện Đồng Phú, Bình Phước. Nạn nhân là bé TTH (14 tuổi).

Trưa 19/6, trao đổi vụ việc với PV Đất Việt, anh T.V.H (bố bé gái) cho biết: 'Sau vụ việc trên, hiện cháu vẫn rất hoảng sợ. Cháu kể người hãm hại cháu nhiều lần là chú tên là N (chồng của cô cháu, người này là con cùng cha khác mẹ với bố cháu -PV).

Gia đình N mới về địa phương sinh sống được 5-6 năm, trước đó người đàn ông nghi hãm hại con tôi ở Đồng Nai. Hiện gia đình họ đang ở gần với nhà ông bà cháu".

Theo lời anh H, hai vợ chồng anh đi làm suốt nên không có thời gian quan tâm đến con cái. Bản thân anh đi cạo mủ cao su, vợ anh làm giày da và làm ca suốt, có lúc 9h đêm mới về, khi đó các cháu đã ngủ, sáng hôm sau dậy thì các cháu đã đi học. Lợi dụng điều đó mà kẻ xấu đến hãm hại cháu H.

Cháu H không kể với gia đình việc bị chú đã hãm hại cháu bao nhiêu lần, ở công an cháu khai 10 lần. Hiện cháu đang mang thai tháng thứ 6.

"Thời gian cháu bị hãm hại, cháu lo sợ và bị đe dọa nên cháu không dám kể với ai, xung quanh nhà tôi hàng xóm đi làm công ty hết nên không ai hay biết vụ việc.

Thời gian đó cháu hay cáu gắt, cãi mẹ, chúng tôi nghĩ bình thường vì tâm lý cháu thay đổi. Không ai nghĩ là cháu bị hãm hại như vậy, có thể cháu uất ức không nói được ra nên cháu mới như vậy." -anh H nói.

Anh H kể, sau khi gia đình làm đơn gửi lên công an về việc cháu bị xâm hại, gia đình nhà N cũng có lên gia đình anh thương lượng để giải quyết nhưng gia đình anh muốn đưa ra pháp luật.

Thậm chí gia đình anh cũng giữ lại tin nhắn, cuộc gọi N thừa nhận hãm hại cháu H để chứng minh.

Sau khi nhận đơn, công an huyện cũng mời cháu lên lấy lời khai.

Ngày 12 vừa rồi, N cũng lên công an huyện đầu thú tuy nhiên hắn không bị bắt vì có giấy chứng nhận tâm thần vì tai nạn xe 10 năm trước nên được bảo lãnh ra ngoài.

Theo thông tin từ gia đình, cháu H được công an lấy lời khai suốt 3-4 tiếng khiến cháu sợ hãi bởi cháu có gặp chú ở đó. Người chú đã trợn mắt chỉ tay vào cháu. Đặc biệt gia đình bức xúc về chuyện tại sao N được cho về mà không bị giam giữ?.

Be gai bi xam hai mang thai: Ong chu hay sang nha
Bé H. đã mang thai khoảng 27 tuần tuổi (Ảnh PLO)

"Trước đó N có bị tai nạn ở vùng đầu, tuy nhiên một thời gian sau N lấy vợ và sinh con bình thường, không thấy gì bất thường. Qua nói chuyện tiếp xúc với mọi người N cũng không có biểu hiện gì lạ cả.

Sau khi được công an cho về, tôi vẫn thấy vợ chồng N chở nhau đi qua nhà tôi, thậm chí giờ gặp chúng tôi họ cũng không hỏi" -anh H bức xúc nói.

Nhận xét về người bị nghi hãm hại con gái mình, anh H chia sẻ: "Trước đó hai gia đình vẫn đi lại bình thường, thỉnh thoảng vẫn sang nhà nhau chơi. Nhiều lúc N cũng chở các cháu đi học. Vậy nên sự việc N hãm hại con gái tôi khiến gia đình tôi không thể ngờ được".

Chia sẻ với báo chí, cháu H rưng rưng nhớ lại: "Mỗi lần chú N. lẻn vào nhà đều là lúc cha mẹ đã đi làm vắng hết, chỉ còn mỗi con ở nhà trông em bé. Lần nào chú N. cũng đe dọa nếu la hét thì chú sẽ giết em con hoặc giết cả gia đình con, con sợ lắm. Con đã nhiều lần van xin nhưng chú N. vẫn không chịu tha cho con, nên con không dám nói ai hết.

Từ ngày có bầu con không dám ra ngoài nữa, con sợ bạn bè và mọi người chê cười. Bây giờ chỉ ngồi nghĩ sang năm con không được đi học cùng các bạn là con đã buồn rồi. Cũng may có một số bạn tới nhà hỏi thăm nên con cũng đỡ nhớ trường lớp. Sau này, con sẽ đi học tiếp, con thích đi học lắm".

Được biết ngày 6/6, gia đình anh H đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước về hành vi dâm ô với trẻ em.

Đến ngày 12/6, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Đồng Phú đã lấy lời khai từ hai phía nhưng gia đình chưa an tâm nên cầu cứu luật sư.

Luật sư Nguyễn Thạch Thảo, Đoàn Luật sư TP.HCM, cho biết: “Bắt đầu từ ngày 18/6, tôi sẽ bắt đầu hỗ trợ pháp lý miễn phí cho gia đình bé H. Theo gia đình nạn nhân, bé H. đã bị đối tượng xâm hại rất nhiều lần...”.

Thanh Thanh

Thứ Ba, 19/06/2018 16:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện