Cách vài tháng lại hãm hại bé đi lấy củi cùng

(Tin tức pháp luật) - Cứ cách vài tháng đối tượng lại thực hiện hành vi đồi bại với bé gái đi lấy củi cùng.

Đối tượng đó là Giàng Seo Chu (xã Phong Niên, Bảo Thắng, Lào Cai). Hiện Chu đang bị công an huyện Bảo Thắng tạm giữ hình sự về  hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Chu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.  Nạn nhân là cháu D. (13 tuổi).

Theo đó tháng 4/2016, Chu đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu D. khi cùng đi lấy củi với nạn nhân. Mặc dù D. chống cự nhưng đối tượng vẫn cố tình thực hiện hành vi.

Đến tháng 12/2016, Chu lại tiếp tục  thực hiện hành vi giao cấu với D.  Mới đây nhất, vào ngày 5/3/2017, Chu lại  thực hiện hành vi đồi bại với bé gái.

Sự việc sau đó đã được bé gái tố cáo lên công an. Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Cach vai thang lai ham hai be di lay cui cung
Đối tượng Chu tại cơ quan công an

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ hiếp dâm bé gái, mới đây tại Kon Tum còn xảy ra việc dượng làm hại bé gái 10 lần trong 4 tháng.

Người cha dượng có hành vi đồi bại đó là Đỗ Như Mận (55 tuổi, trú thôn 1, xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum).

Theo đó, Mận và chị Lộc Thị L (36 tuổi, thôn 1, xã Ia Dom) chung sống với nhau như vợ chồng. Trước khi sống với Mận, chị L có một cô con gái riêng là cháu Lộc Thị V (11 tuổi).

Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2016 đến ngày 27/2/2017 lợi dụng những lúc chị L vắng nhà, Mận đã 10 lần ép cháu V quan hệ tình dục tại nhà. Sự việc sau đó được chị L phát hiện và tố cáo tới cơ quan điều tra.

Ngày 6/3, công an huyện huyện H'Drai cho biết đang ạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Như Mận để  điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Mai Anh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 20/03/2017 08:08


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện