Cặp đôi đoàn phượt 100 xe tử vong: Uống rượu không nhiều

(Tin tức pháp luật) - Liên quan tới việc 2 thành viên của đoàn phượt tử vong, đại diện nhóm Phượt cho biết nạn nhân có uống rượu nhưng không nhiều.

Hai nạn nhân tử vong và Ngô Tuấn T. (29 tuổi) và Cẩm Thu Tr. (20 tuổi) cùng trú tại Hà Nội. Hai thành viên này tham gia nhóm “Phượt Bão Đêm” với hành trình từ Hà Nội đi Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vào ngày 7/1.

Khoảng 4 giờ sáng ngày 8/1, hai phượt thủ đi trên xe máy Exiter đã va chạm với một ô tô tải trên đường Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khiến nam thanh niên cầm lái tử vong tại chỗ, cô gái ngồi sau xe tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, trao đổi với báo chí,  anh Nguyễn Trần Bảo Nam, đại diện nhóm Phượt Bão Đêm xác nhận hai nạn nhân tử vong là thành viên của nhóm, tham gia cung phượt Hà Nội - Tam Đảo để tổ chức kỷ niệm 3 tháng thành lập nhóm.

Cap doi doan phuot 100 xe tu vong: Uong ruou khong nhieu
Bạn bè tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ.

Cũng theo anh Nam, tối 7 rạng sáng 8/1 nhóm lên Tam Đảo, tổ chức liên hoan ăn uống ở đây. Đến rạng sáng 8/1, thành viên đoàn là Ngô Tuấn T. do có việc cá nhân nên đã đi xe máy chở theo thành viên nữ Cẩm Thu Tr để về Hà Nội trước.

Khi về đến đường Phạm Văn Đồng (đoạn gần Bến xe Nam Thăng Long), hai phượt thủ đã va chạm với xe tải khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ. Nữ phượt thủ ngồi phía sau là Cẩm Thu T. được đưa vào viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong vào 23 giờ cùng ngày.

Cap doi doan phuot 100 xe tu vong: Uong ruou khong nhieu
Tr., cô gái tử vong trong vụ tai nạn và người yêu của mình. Ảnh: Facebook nhân vật

Anh Nguyễn Trần Bảo Nam cho biết thêm, trong lần phượt ngày 7/1 vừa qua có hơn 100 xe máy với hơn 200 thành viên tham gia cung Hà Nội - Tam Đảo, đi vào 22 giờ.

Đại diện nhóm phượt cũng cho biết nạn nhân T. có uống rượu nhưng không nhiều, do có việc phải về sớm nên không may gặp nạn. 

Sự việc xảy ra cũng khiến nhiều người bức xúc bởi nam thanh niên đã uống rượu trước khi lái xe.

Một thành viên trong nhóm phượt cho biết: Anh T. là thành viên cứng trong nhóm, dù bận công việc nhưng anh vẫn nhiệt tình lên Tam Đảo tham gia cùng mọi người. Hôm đó chúng tôi cũng lo đầy đủ chỗ ăn, ngủ nghỉ cho tất cả thành viên trong đoàn nhưng anh T. cùng bạn Tr. phải về trước do sáng hôm sau anh ấy phải đi làm sớm.

Cap doi doan phuot 100 xe tu vong: Uong ruou khong nhieu
Hiện trường vụ tai nạn

Thành viên này cho hay, hôm đó cả đoàn ở lại vui chơi ở Tam Đảo, chỉ có anh T. và Tr. đi cùng về Hà Nội. Đến gần 4h sáng ngày 8/1 thì cả đoàn nghe tin anh T. và bạn Tr. gặp nạn sau va chạm với xe ô tô tải trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội.  Được biết nhóm phượt mới thành lập được 3 tháng nhưng lượng follow rất lớn.

Về thông tin đoàn phượt đi hơn 100 xe, thành viên này thừa nhận đoàn hôm đó có khoảng 160 người với hơn 100 xe đi lên Tam Đảo: "Vì hôm đó nhóm tròn 3 tháng nhân tiện cũng muốn anh em ngồi lại bàn chuyện, ôn lại kỷ niệm trong suốt 3 tháng qua và cũng là dịp cuối năm nên mới đông như vậy".

Thu Hòa

Thứ Ba, 10/01/2017 09:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện