Cạy cửa, chưa trộm được gì đã bị đánh tử vong

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông cạy cửa với ý định trộm cắp bị nhiều người phát hiện và đánh đập khiến người này tử vong.

Sự việc xảy ra vào trưa 16/5 tại xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Vào thời điểm trên, người dân sinh sống ở xã Tân Thành phát hiện một người đàn ông có hành vi trộm cắp.

Thấy vậy, mọi người hô hoán truy đuổi bắt giữ được người này. Trong lúc khống chế tên trộm, nhiều người do không giữ được bình tĩnh nên đã lao vào đánh đập khiến tên này bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Thành đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để đưa tên trộm đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người này đã tử vong.

Trao đổi với báo chí, Trung tá Phan Văn Lý - Trưởng Công an huyện Vụ Bản xác nhận vụ việc trên. Sau khi nhận được tin báo từ Công an xã Tân Thành đơn vị đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Cay cua, chua trom duoc gi da bi danh tu vong
Người đàn ông cùng xe máy bị người dân bắt giữ.

Trung tá Lý cho biết, qua điều tra, xác định người đàn ông có hành vi trộm cắp trú tại phường Văn Miếu, TP. Nam Định. Người này đã có nhiều tiền án, tiền sự và mắc bệnh xã hội. Gần trưa ngày 16/5, anh ta tới địa bàn xã Tân Thành có hành vi trộm cắp tiền của dân. Sau đó, đối tượng tới nhà thứ hai tiếp tục cạy cửa thì bị phát hiện và lên xe máy bỏ chạy rồi bị bắt giữ.

Hiện Công an huyện Vụ Bản đang phối hợp Công an tỉnh Nam Định tiến hành trích xuất camera để điều tra, làm rõ vụ việc cũng như xác định các đối tượng đã có hành vi đánh người.

Hữu Toàn (Tổng hợp)

Thứ Năm, 17/05/2018 07:39

Sự Kiện