Chân dài 9x tố bị tra tấn: Bạn trai khai nguyên nhân

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ người phụ nữ tố bị bạn trai tra tấn, tại trụ sở bạn trai thừa nhận hành vi và khai nguyên nhân.

Người phụ nữ tố bị bạn trai N.T.Đ. (32 tuổi, ở Đào Tấn, Hà Nội)  hành hung là  Hà Thị H. (24 tuổi, ở Văn Chấn, Yên Bái). Ngày 12/1, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ việc trên.

Sau khi xác minh ban đầu, Công an phường Ngọc Khánh nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên đã chuyển hồ sơ lên Công an quận Ba Đình điều tra theo thầm quyền.

Một cán bộ điều tra vụ việc chị H. cho biết: Đ. từng đi tù về tội “Giết người”. Sau khi tiếp nhận trình báo, cơ quan điều tra đã mời đối tượng Đ. lên làm việc.

Chan dai 9x to bi tra tan: Ban trai khai nguyen nhan
Chị H. tố bạn trai đánh bầm tím cơ thể

Tại cơ quan điều tra, Đ. khai nhận việc đánh đập chị H. dẫn tới bầm tím cơ thể như tố cáo. Đối tượng Đ. cũng khai nguyên nhân đánh đập, hành hạ chị H. là do ghen tuông.

Theo vị cán bộ điều tra, các vết thương của trên cơ thể chị H. chủ yếu vào phần mềm. Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định thương tích đối với chị H. để làm căn cứ xử lý đối tượng N.T.Đ.

Như thông tin trước đó, theo lời chị H, tối ngày 21/12, do nhìn nhầm em gái là chị H đi chơi, Đ. về nhà nhốt chị H. lại rồi đánh đập.

"Tối hôm đó, anh ấy bắt tôi quỳ đến tận sáng để đánh. Anh ấy dùng đèn pin của bảo vệ dài khoảng 50cm có gai nhọn đánh tôi gãy cả đèn. Anh ấy còn lấy dây điện loại to gấp 4-5 lần để đánh tôi. Cứ như vậy anh ấy đánh từ đêm 21 đến hết ngày 22/12", chị H. đau đớn nhớ lại.

Được biết  9h tối ngày 23/12, Đ. đưa chị H. ra hồ Thủ Lệ bắt chị nhảy xuống hồ. Sau đó, chị H. cứ để như vậy đi một vòng Hà Nội cho khô mới về nhà. Về đến nhà, Đ. bắt bạn gái lấy một chậu nước nhỏ lên phòng rồi bắt ném tất cả điện thoại của cả hai vào chậu nước để ngâm, rồi đổ quần áo của hai ra châm lửa đốt nhà.

Chan dai 9x to bi tra tan: Ban trai khai nguyen nhan
Không những bị đánh, chị H. còn liên tiếp bị người yêu uy hiếp. (Ảnh ĐSVN)

"Anh ấy đóng cửa định thiêu sống cả hai đứa. Tôi van xin rồi lấy chậu nước dập tắt được lửa sau đó lén chạy thoát ra ngoài được", chị H. kể. Thời điểm đó có người nhà của Đ. ở nhà nhưng không ai dám vào can ngăn.

Trao đổi về vụ việc, Trung tá Nguyễn Tuấn Nghĩa, Phó trưởng Công an phường Ngọc Khánh chia sẻ: Đối tượng này từng là thủ phạm của một vụ án giết người 12 năm trước.

 Khi đó, Đ. mới 19 tuổi và đâm chết một ông lão ở Quan Hoa (Cầu Giấy – Hà Nội). Ngày 28/1/2016, N.T.Đ. được ra tù và trở về nhà sinh sống sau đó xảy ra sự việc trên.

Như thông tin trước đó, sự việc được tài khoản Đ.M.N chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh kèm theo những dòng tâm sự nói về một cô gái bị người yêu bạo hành dẫn đến thâm tím tay chân.

Kèm theo những hình ảnh gây sốc, người này viết: “Phụ nữ chị em chúng mình xinh đẹp không bằng may mắn, hơn nhau là ở tấm chồng!. Ảnh một vụ người chồng giam giữ và hành hung vợ là một chân dài 9x. Hiện, nhà chức trách đã tạm giữ đối tượng và đang điều tra nguyên nhân sự việc”.

Hồng Anh

Thứ Năm, 12/01/2017 14:38

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện