Chồng đánh vì khoe sắc với bạn sau khi đi thẩm mỹ

(Tin tức pháp luật) - Sau khi đi thẩm mỹ, vợ chụp ảnh gửi cho bạn nên bị chồng nghi ngoại tình, đánh nhập viện.

Nạn nhân là chị Loan (26 tuổi, ngụ huyện Đông Hải, Bạc Liêu) nhập viện lúc 2h ngày 20/7. Khi mới vào viện, người phụ nữ này bị đa chấn thương, chảy máu trán, chóp mũi, cổ, đùi…

Mẹ chị Loan cho biết, con gái của bà vừa phẫu thuật thẩm mỹ mặt. Tối 19/7, chồng chị này là Mạnh (31 tuổi) thấy vợ chụp ảnh gửi qua mạng xã hội để khoe nhan sắc với bạn. Mạnh nghi Loan ngoại tình nên hành hung và dùng kéo với lưỡi cưa sắt gây thương tích cho vợ.

"Tối đó, Mạnh gọi điện cho tôi nói là nó đã giết vợ, kêu đến nhận xác. Đến nơi, tôi thấy con gái bị thương khắp nơi nên đưa Loan đi cấp cứu" - mẹ chị Loan nói

Gia đình nhà chị Loan đã làm đơn gửi Công an huyện Đông Hải để yêu cầu xử lý. Đến tối 23/7, Mạnh vẫn túc trực cạnh giường bệnh của vợ, không cho chị Loan tiếp với ai, ngoài bác sĩ.

Thời gian gần đây xảy ra không ít các trường hợp ghen tuông mà chồng đánh, thậm chí giết vợ. Mới đây tại Bình Dương cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Công an thị xã Thuận An ( Bình Dương) ngày 23/7 đã bắt giữ Trần Phi Hổ (32 tuổi, ngụ thị xã Thuận An) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, thời gian gần đây Hổ nghi ngờ người vợ 30 tuổi có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Hai vợ chồng thường xảy ra cãi vã.

Tối 22/7, Hổ đi xe máy đến trước cổng công ty ở khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An để đón vợ làm tan ca. Thấy cô này đang đang nói chuyện với một nam thanh niên, Hổ chạy đến to tiếng.

Nghe vợ bảo không về và "đi hẹn hò", Hổ lấy dao thủ sẵn ra đâm nhiều nhát, rồi nhanh chóng phóng xe lẩn trốn.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 24/07/2015 14:57

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện