Chồng giết vợ vì từ chối quan hệ: Chồng hay ghen

(Tin tức pháp luật) - Người chồng giết vợ vì từ chối quan hệ được nhận xét là người hiền lành nhưng cũng hay ghen tuông dẫn đến cự cãi với vợ.

Đối tượng dùng búa giết vợ là Võ Văn Nang Lớn (SN 1962; ngụ xã Mỹ Phú Đông, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang). Nạn nhân là bà Nguyễn Thị T. (SN 1965, vợ của Lớn).

Chiều ngày 15/12, trao đổi với PV, lãnh đạo công an xã Mỹ Phú Đông xác nhận ở địa phương có xảy ra trường hợp đó.

Hiện đối tượng đã bị bắt để điều tra về hành vi "Giết người". Nguyên nhân dẫn tới sự việc là mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, cụ thể là người vợ từ chối chiều chồng nên giữa hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, chồng đã dùng búa đập vào đầu vợ khiến vợ tử vong.

Nhận xét về người chồng, lãnh đạo xã thông tin: "Bình thường anh Lớn cũng hiền lành. Hai vợ chồng họ thỉnh thoảng có lời qua tiếng lại vì ghen tuông nhưng không có gì nghiêm trọng.

Hai vợ chồng cũng khá lớn tuổi nhưng chồng hay ghen. Vợ chủ yếu lo làm lo ăn cho gia đình. Vợ cũng là lao động chính trong nhà bởi kinh tế của gia đình ông Lớn cũng khó khăn. Hàng ngày chị T cũng đi cấy lúa mướn, làm lụng cũng vất vả.

Ông Lớn thường ngày cũng đi làm, chiều về có uống rượu, hai vợ chồng cũng có một hai lần cự cãi này kia. Nói chung cả hai vợ chồng đều là người hiền lành, trước cả hai đều là bộ đội xuất ngũ".

Như thông tin trên nhiều tờ báo,  tối 11/12, Lớn muốn được quan hệ vợ chồng với vợ nhưng bị từ chối. Tức giận, Lớn dùng búa chẻ củi đập nhiều nhát vào đầu khiến bà T. tử vong.

Thu Trang

Thứ Bảy, 16/12/2017 11:02

Sự Kiện