Chủ tiệm vàng mất 2 tỷ động: Kẻ trộm rất đẹp trai

(Tin tức pháp luật) - Qua hình ảnh camera cho thấy kẻ trộm là nam giới, khoảng hơn 20 tuổi, rất đẹp trai.

Xung quanh thông tin chủ tiệm vàng mất tài sản khoảng 2 tỷ đồng sau tập thể dục buổi sáng, sáng ngày 18/3, chia sẻ với báo Đất Việt, ông Đàng Nuôi - trưởng thôn Quý Thạnh, xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý, Bình Thuận cho biết:

"Gia đình ông Vinh đã trích xuất camera ghi lại hình ảnh kẻ trộm hôm sự việc xảy ra. Qua hình ảnh camera cho thấy, người này là nam giới, rất đẹp trai, cao khoảng hơn 1,6 mét, khoảng hơn 20 tuổi, mặc quần tây màu xám, áo sơ mi trắng. Kẻ trộm không đi xe máy, không đeo ba lô nhưng 1 tay đeo gang còn 1 bên không đeo".

Ông Nuôi nói thêm: "Điều bất ngờ là hình ảnh camera ghi lại kẻ trộm vào lấy tài sản nhà ông Vinh vào 23h31 phút đêm ngày 9/3. Trước đây, ông Vinh nghi bị mất lúc đi tập thể dục buổi sáng là không phải. Qua camera cũng cho thấy kẻ trộm đi từ ngõ sau bước vào nhà ông Vinh, những lối đi của kẻ trộm đều có dấu chân. Hiện những hình ảnh này đã được báo cho công an và đang được điều tra".

Cũng theo ông trưởng thôn Qúy Thạnh, sau hôm sự việc xảy ra, tiệm vàng lại tiếp tục mở cửa bình thường, "vẫn còn nhiều hàng nhưng kiểm tra thì mất số lượng vàng cũng khá lớn".

"Ông bà Vinh - Kiều bán vàng đã lâu, bà con trong xóm ai mua vàng cũng hay đến đó, nhà này buôn bán cũng có lộc, phát tài lắm. Gia đình sống từ trước đến nay không có xích mích gì với ai, trong khi hàng xóm xung quanh cũng đều là thân thiết, không ai ghét bỏ hay thù hằn nhau nên không có gì nghi ngờ những người xung quanh đâu", ông Nuôi cho biết.

Như đã đưa tin, sáng ngày 10/3, cơ quan công an nhận được tin báo tiệm vàng Hoàng Vỹ của vợ chồng ông Đặng Quang Vinh (45 tuổi) và bà Nguyễn Thị Kiều (38 tuổi, trú tại thôn Qúy Thạnh) đã bị kẻ gian đột nhập lấy trộm tài sản nên đã triển khai lực lượng xuống khám hiện trường.

Qua xác minh ban đầu được biết, khoảng 5h45 cùng ngày, ông Vinh thức dậy đi thể dục, vợ và con ông (11 tuổi) lúc này đang ngủ. Trước khi đi, ông có khóa cửa bên ngoài.

Đến 7h30 cùng ngày, ông Vinh về nhà thì phát hiện cửa ra vào bị mở. Ông cùng vợ đi kiểm tra thì phát hiện số vàng (gồm đây chuyền, nhẫn vàng các loại 18k và 24k) được trưng bày trong tủ kính ở trong gian nhà trước bị kẻ gian lấy mất (tổng giá trị ước tính khoảng 2 tỷ đồng).

Thanh Giang

Thứ Bảy, 18/03/2017 13:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện