Cô gái say tố bạn nhậu hiếp dâm: Hiếp dâm 2 lần

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông bị tố hiếp dâm cô gái say khai nhận đã dùng vũ lực giao cấu trái ý muốn với nạn nhân 2 lần.

Đối tượng đó là Nguyễn Phú Khánh (SN 1982, trú tại tổ 20, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh). Nạn nhân là chị Lê Thị T. (SN 1990, trú tại Tiên Dương, huyện Đông Anh).

Theo điều tra từ công an huyện Đông Anh, 19h00 ngày 30/5, chị T cùng bạn là chị Trần Thị N (SN 1996, ở huyện Đông Anh) đến quán bia tại xóm Bãi, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh uống bia.

Khi đến quán bia, chị T gặp Nguyễn Phú Khánh cùng một số nam thanh niên là bạn của Khánh đang ngồi uống bia trước vỉa hè của quán. Do quen biết nhau từ trước, Khánh mời chị T và chị N vào bàn ngồi uống bia cùng và hai cô gái đồng ý.

Cả nhóm ngồi uống bia đến khoảng 22h30 cùng ngày thì ra về và một người bạn của Khánh đã thanh toán tiền bia cho chủ quán. Chị T dắt xe, nổ máy định đi về thì Khánh chặn đầu xe không cho về và nói đưa T về và được cô gái đồng ý.

Co gai say to ban nhau hiep dam: Hiep dam 2 lan
Đối tượng Nguyễn Phú Khánh (Ảnh ANTĐ)

Tuy nhiên lúc này Khánh nảy sinh ý định giao cấu với nạn nhân nên đưa chị T lên phòng 201 nhà nghỉ M.H (thị trấn Đông Anh) đòi quan hệ nhưng chị T không đồng ý.

Sau đó Khánh dùng vũ lực khống chế cô gái yếu đuối đang trong tình trạng say bia để giao cấu trái ý muốn với chị T. Đến khoảng 03h00 ngày 31/5, Khánh tiếp tục giao cấu trái ý muốn với chị T lần thứ 2...

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Phú Khánh khai lợi dụng khi chị T say bia không làm chủ được, Khánh đã đưa cô gái trẻ vào phòng 201 của nhà nghỉ M.H,  dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với chị T 2 lần, trong các khoảng thời gian từ 23h15 ngày 30/5 và 03h30 rạng sáng 31/5.

Sau quá trình điều tra, công an huyện xác định hành vi của Khánh cấu thành nên tội Hiếp dâm nên quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng này để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó trao đổi với PV, nhận xét về đối tượng Khánh, tổ trưởng tổ 20 -Thị trấn Đông Anh cho biết: "Khánh và mẹ trước sống ở địa phương, tuy nhiên sau đó đã chuyển đến xã Cổ Loa sinh sống và cho thuê căn nhà ở địa phương.

Thanh niên này từng có vợ con đàng hoàng nhưng vợ lô đề nên hai vợ chồng bỏ nhau, đến nay cũng được 3 năm rồi. Gia đình Khánh có hoàn cảnh phức tạp, bố mẹ Khánh cũng bỏ nhau..".

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 09/06/2018 16:28

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện