Cô gái say tố bạn trai đưa vào nhà nghỉ làm bậy

(Tin tức pháp luật) - Nhậu cùng nhóm bạn mới quen ở quán bia, cô gái tố bị bạn trai mới quen đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm.

Đối tượng bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi hiếp dâm là Nguyễn Phú Khánh (SN 1982, trú tại tổ 20, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh). Nạn nhân là Lê Thị L. (SN 1990, trú tại Tiên Dương, huyện Đông Anh).

Chiều ngày 7/6, xác nhận với PV, Trưởng công an xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh cho biết: "Công an xã đã biết được thông tin chị L khi nhậu ở quán bia ở xóm Bãi, xã Uy Nỗ rồi bị người đàn ông nhậu cùng đưa đi hiếp dâm.

Đối tượng và nạn nhân đều là người ở xã khác đến nhậu, vụ việc cũng không xảy ra ở địa phương, hiện công an huyện Đông Anh đang thụ lý điều tra làm rõ".

Cùng ngày, tổ trưởng tổ 20 -Thị trấn Đông Anh thông tin: " Khánh và mẹ trước sống ở địa phương, tuy nhiên sau đó đã chuyển đến xã Cổ Loa sinh sống và cho thuê căn nhà ở địa phương.

Thanh niên này từng có vợ con đàng hoàng nhưng vợ lô đề nên hai vợ chồng bỏ nhau, đến nay cũng được 3 năm rồi. Gia đình Khánh có hoàn cảnh phức tạp, bố mẹ Khánh cũng bỏ nhau, tôi cũng nghe nói mẹ của Khánh làm nhà to ở xã Cổ Loa và sống ở đó".

Theo thông tin từ tài liệu điều tra, tối 30/5/2018, chị Lê Thị L. cùng bạn là chị Lê Thị N. (SN 1996, trú tại Vân Nội, huyện Đông Anh) đến nhậu tại một quán bia ở xóm Bãi, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh.

Trong khi nhậu tại quán, nhóm chị L gặp rồi sang ngồi cùng mâm với nhóm Khánh.

Đến khoảng 22h30, khi thấy chị L. say khướt, Nguyễn Phú Khánh đã  lấy xe máy để chở cô gái về nhà và được mọi người đồng ý. Trên đường về, Khánh đưa nạn nhân vào nhà nghỉ M.H trên địa bàn thị trấn Đông Anh rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày hôm sau, chị L. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Hiện công an huyện Đông Anh đã vào cuộc điều tra, làm rõ.

Thu Trang

Thứ Năm, 07/06/2018 18:07

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện