Cô giáo bị sát hại trên giường: Yêu nhau thật lòng

(Tin tức pháp luật) - ''Hai người chúng cháu yêu thương nhau thật lòng, cũng tính đến việc đi đến hôn nhân rồi''.

Cho đến ngày 20/1, người dân  thị trấn Nguyên Bình (H.Nguyên Bình, Cao Bằng) vẫn chưa hết bàng hoàng sau cái chết của cô giáo Trương Thị H. (46 tuổi, Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Thể Dục).

Cô giáo H. bị người tình của mình là Võ Tuấn Hùng (33 tuổi) sát hại ngay trên giường ngủ hôm 15/1.

Co giao bi sat hai tren giuong: Yeu nhau that long
Đối tượng Võ Tuấn Hùng

Chiều 19/1, trao đổi với phóng viên, bà Hoa - Tổ trưởng tổ dân phố số 4, thị trấn Nguyên Bình (nơi cô H. sinh sống) cho biết, cô H. là một người sống khá kín tiếng, không có mâu thuẫn, xích mích với ai.

Bản thân bà cũng không ngờ rằng, người đàn ông qua lại với cô H. bấy lâu nay lại là thủ phạm.

''Cô H. chuyển tới đây từ năm 2014, ngay từ thời điểm đó, đối tượng Hùng đã qua lại tại nhà H. rất thường xuyên. Đến cuối tháng 9/2015 tôi và công an viên có đi kiểm tra tạm trú tạm vắng, thì mới biết rằng Hùng đã ở đây hơn 1 năm rồi.

Hùng có trình ra giấy ra quân đi NVQS, rồi giấy thuận tình ly hôn với vợ mình ở Ninh Thuận. Khi ấy Hùng cũng bảo với chúng tôi rằng: ''Hai người chúng cháu yêu thương nhau thật lòng, cũng tính đến việc đi đến hôn nhân rồi'', bà Hoa kể lại.

Cô giáo bị sát hại trên giường là người đứng đắn

Khi bà Hoa và công an viên có giải thích rằng, nam nữ sống chung với nhau thì nên đi đăng ký kết hôn cho đúng với quy định thì Hùng nói sẽ đi đăng ký sớm. Còn cô H. cũng khẳng định rằng, cô và Hùng đều đã ly hôn với chồng và hoàn toàn có thể đăng ký kết hôn nhưng bận rộn quá nên chưa làm được.

''Tuy nhiên, sau đó một thời gian tôi có hỏi bên Tư pháp thì họ nói rằng, cô giáo H. và Hùng vẫn chưa đăng ký kết hôn, nhưng có đăng ký tạm trú tạm vắng tại địa chỉ của nhà cô H.

Không rõ 2 người quen nhau bằng cách nào nhưng khi Hùng đến TP. Cao Bằng thì được cô H. ra đón về. Việc cô H. và Hùng chung sống với nhau vấp phải sự phản đối quyết liệt của cháu T. (con cô H.)'', bà Hoa cho biết thêm.

Theo vị tổ trưởng tổ dân phố, hôm 16/6/2016 anh trai và chị gái của cô H. có đến đuổi đối tượng Hùng đi. Sau đó cô H. lấy xe máy đưa Hùng đi, tuy nhiên được một thời gian sau đó lại thấy Hùng xuất hiện ở nhà cô H.

''Bản thân tôi cũng đã nhiều lần khuyên cô giáo H. rằng, bản thân là đảng viên, là giáo viên, là lãnh đạo quản lý 1 trường học thì cũng nên sống làm sao để mọi người nhìn vào.

Tại nơi công tác cô H. cũng chỉ nói rằng Hùng là một người em trong Nam ra ở nhờ để đi làm chứ cũng không nói đấy là người yêu của mình. Còn tại nơi cô H. sống thì Hùng rất ít khi ra ngoài, đa số thời gian sống tại nhà cô H. thì đối tượng này ở trong nhà.

Sau khi cô H. bị đối tượng Hùng sát hại, thì tất cả mọi người mới ngỡ ngàng khi biết được rằng cô H. mới chỉ ly thân chồng chứ chưa ly dị.'', bà Hoa chia sẻ.

Như đã thông tin trước đó, đêm ngày 14/1/2017, Võ Tuấn Hùng và cô Trương Thị H. nằm ngủ chung giường.

Sau khi tâm sự, đến khoảng 3h sáng ngày 15/1 thì giữa Hùng và cô H. nảy sinh mâu thuẫn. Hùng đã dùng tay bóp cổ cô H. cho đến chết.

Vụ việc được người dân phát hiện và báo cho cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã bắt giữ Hùng để làm rõ vụ việc.

Ngọc An

Thứ Sáu, 20/01/2017 07:15

Sự Kiện