Cô giáo nói vào nhà nghỉ giải quyết chuyện tiền bạc

(Tin tức pháp luật) - Cô giáo bị bắt gặp vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ đã viết tường trình cho biết vào nhà nghỉ để giải quyết chuyện tiền bạc.

Sự việc cô giáo Lê Thị T (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, Bến Tre) bị bắt gặp vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ khiến dư luận xôn xao.

Người đàn ông vào nhà nghỉ với cô giáo là ông Trần Hồng P (ngụ xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri).

Trưa 14/5, xác nhận với PV, lãnh đạo phòng GD&ĐT Huyện Ba Tri cho biết: "Phía trường tiểu học Mỹ Hòa đã báo cáo vụ việc lên Phòng giáo dục về việc cô T bị bắt gặp vào nhà nghỉ với người đàn ông có vợ.

Về vụ việc này, khi vợ ông P vào nhà nghỉ thì phát hiện hai người trong đó nhưng không chứng minh được họ quan hệ như thế nào. Họ không có chứng cứ, không có cơ sở về việc cô giáo có quan hệ với người đàn ông trên.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, trường tiểu học Mỹ Hòa đã yêu cầu cô T viết tường trình và rút kinh nghiệm. Các chứng cứ chứng minh vụ việc cần được cơ quan chức năng điều tra làm rõ vì hiện chưa có chứng cứ gì để buộc tội cô giáo".

Theo lãnh đạo Phòng giáo dục, việc cô T có vi phạm hôn nhân gia đình hay không thì chưa khẳng định được.

Co giao noi vao nha nghi giai quyet chuyen tien bac
Cô T bị phát hiện đang trong nhà nghỉ với ông P.

Trong bản tường trình, cô giáo T cho biết, hai bên có liên quan đến tiền bạc nên vào nhà nghỉ giải quyết. Phía người đàn ông trong nhà nghỉ với cô giáo cũng nói như vậy.

Trước đó tờ GDVN thông tin, khoảng 22h, ngày 16/3, cô T vào phòng số 3, nhà nghỉ Như Quỳnh (xã An Bình Tây, huyện Ba Tri) thì bị gia đình ông P bắt gặp.

Lúc này, trong phòng chỉ có cô T và ông P. Sự việc được bà L (vợ ông P) ghi hình, quay phim lại và trình báo cơ quan chức năng. Được biết, sự việc có sự chứng kiến của công an xã An Bình Tây và chủ nhà nghỉ.

Theo tường trình của bà L, ông P là người đã có gia đình, có vợ và có con. Bản thân cô T cũng là người đã có gia đình và từng đổ vỡ trong hôn nhân.

Theo đó bà L đã làm đơn tố cáo gửi đến Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Hòa và Công an huyện Ba Tri.

Sau khi nhận được đơn của người vợ, nhà trường đã mời cô T lên để làm việc và cô T thừa nhận sự việc, có đi vào nhà nghỉ với ông P để… bàn việc riêng.

Cô T cũng nhận lỗi và nhà trường đã họp để rút kinh nghiệm, kiểm điểm.

Tuy nhiên sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường khẳng định, không có chức năng điều tra về hành vi cô T có phá hoại hạnh phúc gia đình hay không. Hành vi của cô T có vi phạm về đạo đức của nhà giáo hay vi phạm Luật hôn nhân gia đình hay không thì nên đến Công an trình báo để điề tra, xử lý.

Hiện vợ ông P đã nộp đơn tố cáo lên Công an địa phương.

Thu Thảo

Thứ Hai, 14/05/2018 14:43

Sự Kiện