Cô giáo vào nhà nghỉ vì chuyện tiền: Hồi kết yên ấm

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông có vợ vào nhà nghỉ với cô giáo bị vợ bắt được cho biết nguyên nhân vào để giải quyết chuyện tiền bạc.

Cô giáo bị bắt gặp vào nhà nghỉ với người đàn ông có vợ là Lê Thị T (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, Bến Tre).

Người đàn ông vào nhà nghỉ với cô giáo là ông Trần Hồng P (ngụ xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri).

Chiều ngày 14/5, trao đổi với PV, Hội trưởng hội phụ nữ xã Mỹ Hòa cho biết: "Tôi cũng mới nghe về vụ việc chị L (vợ ông P) đã bắt được chồng vào nhà nghỉ với cô giáo, nhưng nghe nói chị ấy đã rút đơn tố cáo rồi. Chị L và chồng ở địa phương mở cửa hàng bán tạp hóa khá lớn, kinh tế được nhiều người nhận xét là khá giả".

Cùng ngày, thông tin thêm với PV, Chi hội phụ nữ nơi chị L sinh sống nói: "Sau khi biết về sự việc trên, hội phụ nữ cũng đã đến nhà can thiệp, khuyên giải vận động họ hàn gắn lại vì dù sao cũng còn có con.

Sau khi khuyên giải, chị L cũng êm xuôi và cuộc sống gia đình đã yên ấm hơn.
Hôm trước ra mua đồ ở cửa hàng tạp hóa nhà chị L, tôi thấy hai vợ chồng đã nói chuyện với nhau bình thường.

Trước đó vợ chồng chị L không thấy có mâu thuẫn hay cãi nhau phải nhờ phụ nữ can thiệp, cuộc sống hai người cũng được gọi lại yên ấm.

Mới đây chị L bắt được chồng vào nhà nghỉ. Sau đó ông chồng giải thích vào nhà nghỉ vì cho vay mượn tiền".

Co giao vao nha nghi vi chuyen tien: Hoi ket yen am
Cô T bị phát hiện đang trong nhà nghỉ với ông P.

Như thông tin trước đó, khoảng 22h, ngày 16/3, cô T vào phòng số 3, nhà nghỉ Như Quỳnh (xã An Bình Tây, huyện Ba Tri) thì bị gia đình ông P bắt gặp.

Lúc này, trong phòng chỉ có cô T và ông P. Sự việc được bà L (vợ ông P) ghi hình, quay phim lại và trình báo cơ quan chức năng.

Sau đó bà L đã làm đơn tố cáo gửi đến Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Hòa và Công an huyện Ba Tri.

Sau khi nhận được đơn của người vợ, nhà trường đã mời cô T lên để làm việc và cô T thừa nhận sự việc, có đi vào nhà nghỉ với ông P để… bàn việc riêng. Cô T cũng nhận lỗi và nhà trường đã họp để rút kinh nghiệm, kiểm điểm.

Được biết trong bản tường trình, cô giáo T cho biết, hai bên có liên quan đến tiền bạc nên vào nhà nghỉ giải quyết.

Thu Hà

Thứ Ba, 15/05/2018 07:27

Sự Kiện