Côn đồ say rượu đánh 2 nữ điều dưỡng: Diễn biến mới

(Tin tức pháp luật) - Khi đưa bạn vào bệnh viện chữa trị vết thương do tai nạn giao thông, Nam đã dùng tay tát nhiều lần và dùng chân đạp ngã hai nữ điều dưỡng.

Tối 14/6, trao đổi với PV, một đại diện Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Hoài Nam (33 tuổi, ngụ phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h30’ ngày 29/5, Nam đưa bạn đến Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương để điều trị vết thương do tai nạn giao thông xảy ra trước đó.

Khi đến phòng cấp cứu của Bệnh viện, điều dưỡng trực Nguyễn Thu Trang làm thủ tục tiếp nhận rồi dùng xe đẩy người bệnh lên khoa Ngoại để chữa trị vết thương.

Trong quá trình chị Trang đang làm nhiệm vụ thì Nam đã có lời lẽ chửi bới, đe dọa. Sau đó đối tượng này tát nhiều lần vào mặt và dùng chân đá làm nữ điều dưỡng ngã xuống nền nhà.

Con do say ruou danh 2 nu dieu duong: Dien bien moi
Đối tượng Nguyễn Hoài Nam. Ảnh: Tuổi trẻ

Mặc dù sợ hãi nhưng điều dưỡng Trang vẫn tiếp tục đưa bệnh nhân lên khoa Ngoại để điều trị.

Khi đến khoa Ngoại, điều dưỡng Nguyễn Thị Hương đã tiếp nhận và đưa bệnh nhân vào để xử lý vết thương. Tuy nhiên, Nam lại tiếp tục chửi bới rồi dùng tay đánh, dùng chân đá vào người điều dưỡng Hương.

Sự việc sau đó được nhân viên bệnh viện trình báo công an. Công an huyện Đô Lương đã lập tức bắt Nam trong trường hợp khẩn cấp khi gây rối tại bệnh viện.

Tại cơ quan điều tra, Nam khai nhận việc mình đánh hai nữ điều dưỡng là hành động bột phát khi sử dụng rượu bia và vì lo sức khỏe cho bạn.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Đức Hải - giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương cho biết, qua kiểm tra dữ liệu camera an ninh của bệnh viện cho thấy, các điều dưỡng, bác sĩ kíp trực đã làm đúng nhiệm vụ, chuyên môn của mình. 

Sau khi bị hành hung, hai nữ điều dưỡng bị chấn thương phần mềm, phải xin nghỉ việc vài ngày để ổn định tâm lý.

Minh Hương

Thứ Bảy, 15/06/2019 06:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện