Bắt Đại úy công an vận chuyển ma túy

(Tin tức pháp luật) - Một đại úy công an là Đội phó Đội CSĐT TT về XH, Công an huyện Bắc Trà My, Quảng Nam bị bắt khi đang vận chuyển ma túy ở Nghệ An.

Chiều ngày 14/4, nguồn tin riêng của Đất Việt và nguồn tin từ Công an huyện Tương Dương, Nghệ An cho biết Đội Cảnh sát ma túy của Công an huyện Tương Dương đã bắt giữ một vụ vận chuyển ma túy trên địa bàn liên quan đến một Đại úy công an.

Danh tính Đại úy công an liên quan đến vụ vận chuyển ma túy là Huỳnh Dũng là Đội phó Đội Cảnh sát điều tra trật tự về xã hội của Công an huyện Bắc Trà My, Quảng Nam. Khi bị bắt, Huỳnh Dũng lái xe cùng với một đối tượng khác đang vận chuyển 1,3 bánh heroin trên đường từ xã Yên Na, huyện Tương Dương.

Tại cơ quan công an, Đại úy Huỳnh Dũng khai nhận đang là Đội phó của Công an huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Tương Dương đang xác minh nhân thân của Đại úy Huỳnh Dũng và điều tra vụ vận chuyển ma túy này.

Trong khi đó, liên quan đến thông tin này, cũng theo một nguồn tin riêng của Đất Việt, một lãnh đạo của Công an huyện Bắc Trà My đang trên đường ra Công an huyện Tương Dương để làm việc vì có thông tin liên quan đến cán bộ của mình.

Đồng thời, ông Huỳnh Tấn Sâm, nguyên Bí thư Huyện ủy Bắc Trà My, Quảng Nam cũng đang trên đường ra Công an huyện Tương Dương để xác minh nguồn tin trên vì Đại úy Huỳnh Dũng là con trai của ông Huỳnh Tấn Sâm.

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ việc công an buôn lậu, nhận tiền của dân. Trước đó không lâu cũng xảy ra vụ việc nguyên đại úy công an đã phù phép các hồ sơ để đưa các loại xe hơi đắt tiền từ nước ngoài về VN với số tiền gian lận thuế lớn.

Nguồn tin cho biết trong nhiều năm qua, ông Nguyễn Giang Lam (nguyên đại úy công an, công tác tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an TP.HCM) kết hợp với nhiều đối tượng bên ngoài để tổ chức đường dây buôn lậu xe hơi.

Cụ thể, với vai trò người tiếp nhận hồ sơ gia hạn visa, ông Lam nhiều lần dùng ảnh hưởng của mình gây áp lực buộc các Việt kiều hồi hương nộp hồ sơ xin gia hạn visa phải ký hợp đồng ủy quyền hoặc các loại giấy tờ khác, sau đó “phù phép” các hồ sơ để đưa các loại xe hơi đắt tiền từ nước ngoài về VN với số tiền gian lận thuế rất lớn.

Chiều 13/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam về hành vi buôn lậu.

Trần Hưng - H.H

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Ý kiến phản hồi
Sắp xếp theo
 • các bác thấy lạ sao. Tay CA này gan liều vì tham quá. Các bác có thầy ngày ngày trên truyền hình, báo chỉ thấy các vụ án bắt được bọn buôn ma túy to có, nhỏ có không ? Vì dính vào ...

  các bác thấy lạ sao. Tay CA này gan liều vì tham quá. Các bác có thầy ngày ngày trên truyền hình, báo chỉ thấy các vụ án bắt được bọn buôn ma túy to có, nhỏ có không ? Vì dính vào là "chết người" nên hầu như bắt được là công bố, nộp nhà nước, truy tố. Còn hàng lậu qua biên giới, cảng biển, hàng không ngày nào cũng có các lô hàng, nhiều nhất là rượu, thuốc lá, mỹ phẩm bị tịch thu nhưng kẻ buôn lậu đố dám nhận hàng, vậy là "bị hóa kiếm" bán hết ra thị trường, đó là lý do hàng lậu tràn lan, công khai và cán bộ Thuế, QL thị trường, Hải quan, chống buôn lậu rất giàu nhưng cả năm chẳng có vụ Buôn lậu lớn nào bị bắt, chbỉ vài vu lẻ tẻ để báo cáo. Ngoài ma túy không thể 'ăn" còn có Xe ô tô Xịn cũng không "ăn" được vì phải đăng ký, tất tật tất cái gì khác qua đường buôn lậu, bị bắt là chủ hàng "bỏ của, chạy lấy người" và càng không ngu gì đi tố cáo hay nhận hàng đó là của mình. Vậy là CÁC ANH ĐÓ xơi ngon, chia nhau nhét túi. Đố ai làm gì được.  

  Hai cù nèo liên tỉnh. - gửi lúc 15:10 | 14-4-2014
  +9

  Công an huyện tôi đấy. "hảnh diện" ko???????????????

  Công an huyện tôi đấy. "hảnh diện" ko???????????????

  an dai ca - gửi lúc 15:35 | 14-4-2014
  +0

  chỉ có ng nhìu chuyện mới ngồi đây bàn cải nói xấu người khác thôi...các ngươi xem lại mình đi nhé,

  chỉ có ng nhìu chuyện mới ngồi đây bàn cải nói xấu người khác thôi...các ngươi xem lại mình đi nhé,

  mai mai vo danh - gửi lúc 12:42 | 18-4-2014
  +0
 • Tri pháp phạm pháp Cần xử lý thật mạnh vào để làm gương cho kẻ khác!

  Tri pháp phạm pháp Cần xử lý thật mạnh vào để làm gương cho kẻ khác!

  Ngô Thanh hue - gửi lúc 16:46 | 11-5-2014
  +0
 • nhung y kien bien minh cho ten dai úy hình nhu là con chau hay ba con thân thuộc gì đó đúng không. dân vi pham vì người ta không biết luật, người ta it học + cuôc sống cơ cực + thi...

  nhung y kien bien minh cho ten dai úy hình nhu là con chau hay ba con thân thuộc gì đó đúng không. dân vi pham vì người ta không biết luật, người ta it học + cuôc sống cơ cực + thiếu hiểu biết về hành vi của mình đúng hay sai. còn cán bộ sai (lại là được nhà nước nuôi ăn học đào tạo bài bảng để rồi có quyền rồi không lo phục vụ nhân dân mà cứ lo ăn chơi phè phởn và dẩn đến buôn lậu mà còn buôn ma túy) cần trừng trị thích đáng để lấy lại lòng tin của nhân dân và làm gương cho thế hệ sau  

  hung - gửi lúc 22:39 | 19-4-2014
  +0
 • Bọn Nhà báo có "ít thì xít lên nhiều". đưa tin mà không "lọc" tin. Ví dụ như việc tiêm chủng, tất phải có tỷ lệ rủi ro nhất định, nhưng lại nói là t"trẻ em tiêm phòng bị chết" - là...

  Bọn Nhà báo có "ít thì xít lên nhiều". đưa tin mà không "lọc" tin. Ví dụ như việc tiêm chủng, tất phải có tỷ lệ rủi ro nhất định, nhưng lại nói là t"trẻ em tiêm phòng bị chết" - làm cho nhiều người không dám tiêm phòng cho con mình nữa - hậu quả trẻ em bị bệnh sởi mà tử vong cao - lỗi của báo trí đấy! thiết nghĩ làm báo phải có cái tâm!  

  Nguyễn Hồng Lan - gửi lúc 21:08 | 19-4-2014
  +0
 • Tên công an này còn buôn gỗ, còn làm đầu nậu bãi vàng, bãi kẽm nữa cơ. Hắn ham làm giàu mà bất chấp tất cả như vậy. Giờ thì đáng phải treo cổ hắn để làm gương, để dân tin vào lực ...

  Tên công an này còn buôn gỗ, còn làm đầu nậu bãi vàng, bãi kẽm nữa cơ. Hắn ham làm giàu mà bất chấp tất cả như vậy. Giờ thì đáng phải treo cổ hắn để làm gương, để dân tin vào lực lượng bảo vệ dân.  

  Lưu Dung - gửi lúc 22:36 | 18-4-2014
  +6

Thứ Hai, 14/04/2014 14:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện