Đâm con xong, mẹ kiểm tra thấy con chết rồi tự tử

(Tin tức pháp luật) - Người mẹ sau khi đâm con nhiều nhát đã kiểm tra thấy con chết nên đã cắt tay tự tử nhưng không chết.

Người phụ nữ đâm con tử vong là chị Võ Thị Thanh Hoàng (31 tuổi, ngụ thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Sáng ngày 4/9, trao đổi với PV, một cán bộ công an thị trấn Cần Giuộc cho biết hiện vụ việc đã được công an thị trấn chuyển lên công an tỉnh Long An điều tra và làm rõ.

Theo thông tin trên tờ Tri Thức Trẻ, chiều 30/8, do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng nên chị Hoàng đưa con ruột của mình là Lê Tấn Đạt (2 tuổi) tới nghỉ tại nhà nghỉ G.H, ấp Trị Yên, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc.

Tại đây, Hoàng dùng dao đâm nhiều nhát vào người của con ruột. Sau đó, người phụ nữ kiểm tra thấy con mình đã tử vong thì dùng dao cắt vào cổ tay tự tử nhưng không chết. Người dân phát hiện sự việc nên đưa Hoàng đi cấp cứu và báo công an.

Hiện công an  đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời quyết định tạm giữ Hoàng để điều tra về hành vi "Giết người".

Thu Thanh

Thứ Ba, 04/09/2018 13:40

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện