Dân tố bị hành hung vì đỗ xe ở chợ thuốc Hapulico

(Tin tức pháp luật) - Anh Dương đỗ xe ở chợ thuốc Hapulico xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ bị đánh phía sau phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Ngày 18/9/2018, anh Trương Bình Dương (42 tuổi, ngụ tại P1401-24T chung cư Hapulico, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) phản ánh với Đất Việt về việc mình bị một nhóm người đánh lén phía sau khi đang đỗ xe ở khu vực chợ thuốc bên dưới tòa nhà.

Theo lời kể của anh Dương, vào tối ngày 14/9/2018, anh đi xe ô tô của gia đình đỗ tại sân chung cư Hapulico để chuẩn bị lên nhà thì có 3 nhân viên bảo vệ đứng ở sảnh chung cư yêu cầu anh đưa xe xuống hầm.

Dan to bi hanh hung vi do xe o cho thuoc Hapulico
Anh Dương điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương ở mặt.

"Tôi có giải thích là đỗ ở đây để sáng hôm sau gia đình đi có việc sớm. Khi đang nói chuyện với bảo vệ thì bất ngờ có người đánh lén từ phía sau khiến tôi bị ngất, người thân phải đưa vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu" - anh Dương kể.

Kể về tình trạng của chồng, vợ anh Dương cho biết: "Các bác sĩ chẩn đoán chồng tôi bị đa chấn thương, các vết thương tập chung chủ yếu ở vùng đầu, mặt. Sau mấy ngày điều trị, đầu chồng tôi vẫn đau và có biểu hiện buồn nôn. Hiện các bác sĩ đang cho tiến hành xét nghiệm và kiểm tra vì nghi bị chấn thương sọ não".

Gia đình anh Dương cho biết, thời gian qua giữa người dân sống tại chung cư Hapulico và Ban quản lý tòa nhà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì những vấn đề bất cập đến từ hoạt động của chợ thuốc bên dưới tòa nhà.

"Nhiều người dân phản đối chuyện chợ thuốc hàng ngày có cả nghìn lượt xe ra vào khiến tình hình an ninh khu vực phức tạp, người dân sống trong tòa nhà gặp khó khăn trong vấn đề đi lại. Các kiến nghị này đều đã được gửi đến Ban quản lý tòa nhà từ nhiều năm nay nhưng chưa có giải quyết thỏa đáng" - vợ anh Dương cho biết.

Gia đình anh Dương nghi ngờ, đằng sau sự việc anh Dương bị hành hung có liên quan đến những mâu thuẫn tại chung cư Hapulico trong thời gian qua.

Hiện gia đình đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng, đề nghị điều tra làm rõ sự việc.

Dan to bi hanh hung vi do xe o cho thuoc Hapulico
Khu vực anh Dương bị hành hung.

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 18/9/2018, ông Ngô Quốc Doanh - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư BĐS Hapulico (chủ đầu tư chung cư Hapulico) cho biết:

"Vụ việc anh Dương bị đánh không liên quan gì đến chủ đầu tư hay Ban quản lý tòa nhà. Sau khi có thông tin phản ánh, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra, rà soát lại các nhân viên bảo vệ làm việc tại đây.

Chúng tôi khẳng định không có nhân viên bảo vệ nào đánh anh Dương".

Ông Doanh cũng cho biết thêm: "Ban quản lý tòa nhà cũng đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc liên quan đến anh Dương".

Chiều cùng ngày, một lãnh đạo phường Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân cho biết, đơn trình báo của gia đình anh Trương Bình Dương đã được chuyển đến Công an Q. Thanh Xuân thụ lý.

"Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, sức khỏe anh Dương còn yếu nên chưa thể tiến hành lấy lời khai" - vị lãnh đạo này cho biết.

Vân Tú 

Thứ Năm, 20/09/2018 14:16

Sự Kiện