Đỗ xe ngang ngược còn đánh tài xế: Vì sao hòa giải?

(Tin tức pháp luật) - Sau khi làm việc tại công an phường, có thể 2 bên đã tự thống nhất cảch giải quyết hòa giải với nhau.

Ngày 16/5, một lãnh đạo Công an Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội cho biết, đã triệu tập ông Nguyễn Vũ Thái (Tổ 8, phường Cầu Diễn) lên trụ sở lấy lời khai trong vụ việc đánh người tài xế Đinh Văn Điềm.

Theo ông Thái, vào chiều ngày 10/5, khi đang trên đường đưa vợ về nhà, anh Điềm điều khiển xe taxi đằng sau đã bấm còi inh ỏi khiến ông Thái rất bức xúc.

Sau khi đỗ xe, ông Thái đã tiến lại gần anh Điềm. Giữa hai bên có lời qua tiếng lại, lúc này bố của ông Thái ở gần đó cũng tiến lại gần nói: "tham gia giao thông cần có văn hóa, bấm còi inh ỏi thế là sao".

Do xe ngang nguoc con danh tai xe: Vi sao hoa giai?
Anh Điềm bị ông Thái hành hung vào chiều ngày 10/5.

Ông Thái tiếp tục đánh vào mặt anh Điềm, Anh Điềm nhảy sang bên ghế phụ, mở cửa xuống xe thì anh Thái nhặt gạch ở ven đường đuổi đánh khiến anh Điềm chảy máu ở vùng đầu.

"Sau khi xảy ra vụ việc, cả hai người được đưa về trụ sở Công an phường Cầu Diễn. Quá trình làm việc tại Công an phường, có thể gia đình nhà tài xế Mercedes với tài Điềm đã thoả thuận hoà giải được với nhau. Sau đó, tài xế Điềm đã rút đơn tự hai bên hoà giải.

Tuy nhiên, sau đó tài xế Điềm lại cho rằng việc mình kí vào đơn hòa giải là do choáng và không biết", đại diện Công an quận Nam Từ Liêm thông tin và cho biết thêm, hiện cơ quan công an chưa thể làm việc được với tài xế Điềm vì hiện sức khỏe của anh Điềm vẫn chưa đảm bảo.

Trong khi đó, vợ anh Điềm cho biết, hiện chồng vẫn đang phải điều trị tại Bệnh viện 198 - Bộ Công an.

"Anh Điềm vẫn còn choáng váng, không ăn được nhiều kèm theo sốt nhẹ bởi vết thương ở đầu và cổ" - vợ anh Điềm cho biết vào chiều ngày 16/5.

Hiện anh Điềm đã mời luật sư tư vấn và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình. Luật sư cho biết, hành vi của ông Thái đủ các điều kiện để khởi tố vụ án hình sự, ngay cả khi anh Điềm không bị tổn hại trên 11% sức khỏe.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Năm, 17/05/2018 07:59

Sự Kiện