Đường dây bán dâm Adam Hòa: Bí mật nam người mẫu HOT

(Tin tức pháp luật) - Để được mua vui với nam người mẫu Tuấn Nguyên các “quý bà” thường phải trả số tiền từ 5-6 triệu đồng mỗi cuộc vui.

Đó là những thông tin được Thượng úy Nguyễn Danh Đạt (cán bộ Đội 2, Phòng Cảnh sát Hình sự - PC45, Công an TP.Hà Nội) chia sẻ với báo chí về vụ án triệt phá đường dây mại dâm nam do Lê Hồng Hòa (còn gọi là Adam Hòa, SN 1985, trú tại thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa) điều hành.

Được biết, trong số các nhân viên của Hòa, Tuấn Nguyên (đã đổi tên) là trai bao “hot” nhất với chiều cao hơn 1,8m và có thân hình cường tráng, nên rất thu hút các quý bà. Để được vui vẻ với Nguyên, các “quý bà” thường phải trả số tiền từ 5-6 triệu đồng mỗi cuộc vui.

“Anh ta chưa tham gia các cuộc thi người mẫu trên truyền hình nhưng thường xuyên tham gia các show diễn thời trang, chụp hình quảng cáo quần áo. Mỗi lần đi khách, anh ta chỉ phục vụ ở các địa điểm hạng sang như khách sạn, không phục vụ ở nhà nghỉ”, thượng úy Đạt nói thêm.

Mại dâm đồng tính nam

Để tồn tại được Adam Hòa mở một cơ sở massage ở ngõ Giếng (Đống Đa, Hà Nội) với tên Adam Hòa, một website quảng cáo các dịch vụ massage nhưng thực chất đây là cơ sở massage trá hình phục vụ hoạt động mại dâm đồng tính nam.

Khi khách nam tới quán, Hòa sẵn sàng để các nam nhân viên phục vụ ngay tại quán hoặc ở nơi khác nếu khách có yêu cầu.

Duong day ban dam Adam Hoa: Bi mat nam nguoi mau HOT

“Tú ông” Adam Hòa.

“Trong quán của Hòa thường có từ 8-13 nhân viên nam. Bên trong có các phòng đôi, có phòng tắm để khách và nhân viên của Hòa quan hệ đồng tính. Bình quân mỗi ngày có khoảng 3-10 lượt khách nam đến trực tiếp quán Adam Hòa mua dâm.

Mỗi khách mua dâm nhân viên của Hòa khách phải trả cho Hòa từ 500.000 - 700.000 đồng, thậm chí có thể hơn tùy vào độ “hot” của trai bán dâm.

Số tiền bán dâm, Hòa chia cho trai bán dâm 60%, còn giữ lại 40%”. Qua theo dõi, chúng tôi phát hiện, có trai bán dâm mỗi ngày đi khách 2-3 lần”, thượng úy Đạt kể thêm.

Không phục vụ quý bà tại quán, phải trả tiền mua dâm trước

Với khách mua dâm là nữ, thượng úy Đạt cho biết, Adam Hòa có nguyên tắc không phục vụ khách nữ ở quán. Mọi giao dịch với khách được thực hiện qua mạng xã hội hoặc gọi điện.

“Những phụ nữ tìm tới Hòa mua dâm thường những người có tiền nhưng thiếu thốn tình cảm. Mỗi lần mua dâm, các quý bà phải trả cho Hòa 2-3 triệu đồng. Các quý bà sẽ được Hòa chuyển ảnh chụp các mỹ nam để lựa chọn.

Để thu hút các quý bà, ảnh các nhân viên của Hòa thường được xử lý kỹ thuật số cho đẹp hơn trước khi gửi đi.

Duong day ban dam Adam Hoa: Bi mat nam nguoi mau HOT

Trong quán massage của Hòa luôn có cả chục nam thanh niên sẵn sàng bán dâm cho cả khách nam và nữ.

Sau khi chọn được trai bán dâm, các quý bà sẽ chuyển khoản ngân hàng trước cho Hòa số tiền mua dâm”, thượng úy Đạt cho biết.

Vì hoạt động của đường dây bán dâm rất kín kẽ nên sau một thời gian theo dõi, khoảng 12h45, ngày 28/11/2017, Phòng PC45 mới tiến hành kiểm tra khách sạn "Su…" ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện 2 nhân viên của Hòa đang bán dâm cho 2 quý bà tại phòng 201 và 203.

“Ban đầu khi bị bắt hai phụ nữ mua dâm và trai bán dâm nói dối là người yêu của nhà vào khách san vui vẻ. Nhưng khi chúng tôi đưa ra các chứng cứ đã thu thập các đối tượng đã thừa nhận hành vi mua bán dâm”, thượng úy Đạt kể.

Cùng lúc này, một tổ công tác ập vào kiểm tra cơ sở massage Adam Hòa ở phố Ngõ Giếng do Lê Hồng Hòa làm chủ, qua đó phát hiện tại Phòng Vip 3 có 1 đôi khách nam không mặc quần áo đang nằm trên giường quan hệ đồng tính.

“Tú ông” Lê Quang Hòa sau đó đã khai nhận, ngày 27/11/2017, chị Phương (đã đổi tên, SN 1976, ở Tuyên Quang) gọi điện cho Hòa đặt vấn đề mua dâm. Hòa đồng ý và ra giá 2 triệu đồng/1 người/1 lượt.

Sau khi nhận được 4 triệu đồng từ chị pHương, Adam Hòa đã điều Đăng và Phú đi phục vụ hai quý bà thì bị cảnh sát kiểm tra phát hiện.

Sơn Ca (Lược theo Dân Việt)

Thứ Ba, 01/05/2018 19:05

Sự Kiện