Đường dây đánh bạc 2.000 tỷ: Hotgirl giúp là doanh nhân trẻ

(Tin tức pháp luật) - Hotgirl trong đường dây đánh bạc xuất hiện ở một số sự kiện với tư cách là bà chủ, doanh nhân trẻ.

Trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng M88 quy mô 2.000 tỷ đồng, đến nay cơ quan công an đã làm rõ vai trò của các đối tượng. Trong số đó có 1 cô gái có vai trò quan trọng trong hoạt động cá độ cờ bạc khủng này đó là Trần Thị Hồng Trinh (SN 1991, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM).

Trước đó cơ quan công an đã bắt nhiều đối tượng, là những mắt xích quan trọng trong đường dây cá độ bóng đá thông qua trang mạng m88gim.com như: Nguyễn Minh Đạt, Trần Đông Ca, Nguyễn Như Hoàng, Lê Hữu Long, Nguyễn Minh Quang...

Duong day danh bac 2.000 ty: Hotgirl giup la doanh nhan tre
Trần Thị Hồng Trinh, là người tình cũng là người giúp sức tích cực cho Đạt trong việc xây dựng và điều hành hệ thống cờ bạc qua mạng.

Khi Trinh bị tạm giữ tại cơ quan công an, với khuôn mặt ưa nhìn, xinh như 1 hotgirl đã khiến nhiều người tò mò, nghĩ rằng là 1 diễn viên, người mẫu.

Tuy nhiên theo trinh sát, Trinh hoàn toàn không hoạt động trong giới giải trí, thi thoảng chỉ xuất hiện ở một số sự kiện nhưng chuyên về giới thiệu các sản phẫm mỹ phẫm, nước hoa… với tư cách bà chủ, doanh nhân trẻ.

Trần Thị Hồng Trinh được xác định là người tình đồng thời là người giúp sức đắc lực cho Nguyễn Minh Đạt.

Tại thời điểm bị tạm giữ để điều tra về vai trò liên quan đến trang mạng cờ bạc m88gin.com, Trinh là chủ 1 cơ sở spa quy mô ở TP.HCM và quản lý mạng lưới bán hàng mỹ phẩm, nước hoa thông qua mạng xã hội. Dù thế, Trinh vẫn giúp cho người tình, tức Đạt, quản lý một số hoạt động liên quan đến cờ bạc cá độ.

Bước đầu xác định, năm 2015, khi Đạt bắt đầu mở rộng hệ thống cấp dưới của trang mạng cá độ m88gin.com, Trinh tham gia với vai trò tích cực. Khi đã trở thành ông trùm thực sự và có nhiều đàn em tin tưởng phụ giúp, Đạt thu xếp cho Trinh không tham gia điều hành nhiều nữa.

Duong day danh bac 2.000 ty: Hotgirl giup la doanh nhan tre
Trần Thị Hồng Trinh

Thay vào đó, Đạt mở cơ sở spa và xây dựng hệ thống bán hàng mỹ phẩm, nước hoa… qua mạng xã hội để Trinh làm chủ.

Đây được xem là việc Đạt chiều lòng người tình nhưng cũng đồng thời cũng là tạo bình phong, nhắm kín kẽ trong việc vận hành hệ thống cờ bạc cực lớn tại Việt Nam.

Trước đó, ngày 7/7, các đơn vị phối hợp trên đã tổ chức 14 tổ công tác tiến hành khám xét hàng loạt địa điểm ở nhiều tỉnh, TP.

Tại những nơi này, cơ quan công an đã bắt nhiều đối tượng, là những mắt xích quan trọng trong đường dây cá độ bóng đá thông qua trang mạng m88gim.com.

Tang vật thu giữ gồm 3 siêu xe (Audi A8, Mazda CX6 và Kia Sedona), nhiều sổ tiết kiệm trị giá hơn 10 tỷ đồng, 210 tờ mệnh giá 100 USD, 30 triệu đồng tiền mặt, sim điện thoại di động, một đề án cá cược bóng đá, ổ cứng máy tính, cùng nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc.

Thông qua trang mạng cá độ M88 các đối tượng tổ chức đánh bạc cho hàng ngàn con bạc trong phạm vi cả nước. Ước tính khoảng 2000 tỷ đồng là số tiền nạp vào tài khoản của trang mạng này.

Anh Hùng (Tổng hợp)

Thứ Ba, 10/07/2018 14:58

Sự Kiện