Gái 2 chồng lừa trai trẻ: Xóa số ở bến xe

(Tin tức pháp luật) - Khi anh M. đưa Tú về nhà, đến bến xe Mỹ Đình Tú mượn điện thoại anh M. xóa hết số điện thoại, chặn zalo.

Ngày 3/2, Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Dương Thị Tú (37 tuổi, trú tại xã Cao Minh, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đầu tháng 10/2018, qua mạng xã hội Zalo, Tú (lấy tên giả là Thương), làm quen với anh M., trú ở huyện Lộc Bình. Dù đã có 2 đời chồng và 3 con nhưng Tú nói với anh M. rằng cô ta vẫn “lẻ  bóng”.

Gai 2 chong lua trai tre: Xoa so o ben xe
Tú tại cơ quan điều tra. Ảnh: BCA

Sau thời gian ngắn Tú nói chuyện tán tỉnh, anh M. đã nảy sinh tình cảm, anh xuống nhà Tú chơi và tặng Tú 1 chỉ vàng. Ngày hôm sau Tú theo anh M. về nhà bàn chuyện tổ chức đám cưới.

Nhà anh M. tin tưởng đưa cho Tú số tiền 40 triệu đồng cùng số trang sức trị giá 7 chỉ vàng để lo liệu việc cưới hỏi. Khi anh M. đưa Tú về nhà, đến bến xe Mỹ Đình Tú mượn điện thoại anh M. xóa hết số điện thoại, chặn zalo, giả vờ nhờ anh M. đi mua bánh và sữa, sau đó ôm tiền và vàng bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an huyện Lộc Bình đã tiến hành điều tra xác minh và đến ngày 24/1 đã bắt khẩn cấp Dương Thị Tú.

Tại cơ quan Công an, Tú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình: sau một thời gian nói chuyện với anh M., thấy anh M. là người thật thà tin người nên Tú đã tán tỉnh, biết anh  dành dụm được số tiền 100 triệu đồng để lấy vợ, Tú nảy lòng tham nên giả vờ ngỏ ý muốn lấy chồng và lừa anh M. đưa toàn bộ số tiền cho mình.

Minh Anh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 04/02/2019 13:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện