Gia đình muốn khai quật tử thi nữ sinh: Vết bầm tím....

(Tin tức pháp luật) - Trên cơ thể nữ sinh Thảo có nhiều vết bầm tím, hình thành từ 1 - 2 ngày trước khi nữ sinh này nhảy cầu tự tử.

Ngày 18/11/2020, trao đổi với Đất Việt, anh Nguyễn Quang Bách (39 tuổi, ngụ xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng) cho biết, gia đình mới có buổi làm việc với cơ quan công an về cái chết của con gái - nữ sinh Nguyễn Thu Thảo (16 tuổi).

Theo anh Bách, trong buổi làm việc này, trước yêu cầu của gia đình muốn được xem kết quả giám định pháp y. Đáp ứng yêu cầu đó, phía cơ quan chức năng huyện Vĩnh Bảo đã đưa ra bản kết luận thể hiện nội dung trên cổ tay, mu bàn tay của Thảo có vết bầm tím do ngoại lực tác động.

"Bản kết luận thể hiện, vết bầm tím trên tay con gái tôi được hình thành từ 1 - 2 ngày trước khi cháu tự tử. Điều này hoàn toàn trùng khớp với lời nhân chứng trong bữa tiệc ngày 10/10 kể lại, khi Thảo vùng chạy khỏi phòng thì nam thanh niên có kéo cánh cửa lại ngăn cản khiến cánh cửa đập vào tay Thảo.

Gia dinh muon khai quat tu thi nu sinh: Vet bam tim....
Tin nhắn Thảo nói chuyện với bạn trước khi tự tử.

Trong lúc đó, Thảo còn định nhảy từ tầng 2 của ngôi nhà xuống thì được nam thanh niên dùng tay kéo lại" - anh Bách cho biết.

Theo anh Bách, vào ngày 11/10/2020, khi Thảo nhờ bạn chở lên cầu phao Đặng để gặp một người. Khi cách cầu một đoạn, người bạn nhìn thấy Thảo có gặp và nói chuyện với một người rồi đi bộ lên cầu từ 25 - 30 phút trước khi nhảy xuống.

"Hiện gia đình chưa biết người Thảo gặp và nói chuyện ở khu vực cầu phao Đặng là ai. Trong tin nhắn điện thoại của Thảo có thể hiện cuộc trò chuyện với nam thanh niên hôm trước, cả 2 hẹn nhau hôm sau tới cầu phao Đặng gặp nhau" - anh Bách cho hay.

Ngày 11/10, nữ sinh Nguyễn Thu Thảo bỏ lại dép và điện thoại trên cầu phao Đặng rồi nhảy xuống sông tự tử. Gia đình nghi ngờ cái chết của Thảo có nhiều uẩn khúc.

Trong tin nhắn của Thảo có cuộc nói chuyện với một nam thanh niên 20 tuổi, nội dung thể hiện nam thanh niên này đã dở trò đồi bại với Thảo trong lúc say rượu.

Ngày 10/10, một người bạn của Thảo có rủ nữ sinh này tới nhà nam thanh niên tham gia bữa tiệc sinh nhật. Bữa tiệc có 4 nam, 5 nữ.

Thảo bị chuốc rượu say sau đó được nam thanh niên đưa lên tầng 2. Sau đó, mọi người nghe thấy Thảo kêu cứu, khi chạy lên thì nam thanh niên này khóa cửa không cho ai vào.

Lúc sau, Thảo gọi điện cho bạn đến đưa về trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, quần áo xộc xệch, đầu rồi bù và nói mình bị hại đời.

Hiện gia đình Thảo đang bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng khai quật tử thi của Thảo để khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân cái chết của nữ sinh này.

Bảo Hương  

Thứ Năm, 19/11/2020 07:28

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện