Giám đốc cafe Trung Nguyên bị đánh: Nhóm đánh chuyên nghiệp

(Tin tức pháp luật) - Giám đốc nhân sự cafe Trung Nguyên bị đánh kể lại những người gây ra sự vụ rất chuyên nghiệp và có thể đã theo dõi từ trước.

Giám đốc bị đánh là ông Nguyễn Văn Đông, Giám đốc nhân sự của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên.

Trao đổi với báo chí, ông Đông kể lại: Khoảng 19 giờ ngày 28/2, khi nhận được điện của vợ lên đón ở một quán ăn ở chân cầu Bình Lợi, ông chạy xe lên.

Sau đó, vào khoảng 19 giờ 36 phút, lúc ông Đông ngồi cùng ba người bạn và nói chuyện điện thoại thì phía bên ngoài khoảng ba người đàn ông đi trên ba xe máy trờ tới, tiến nhanh vào quán.

Giam doc cafe Trung Nguyen bi danh: Nhom danh chuyen nghiep
Chiều 3/2, công an đã đến hiện trường, lấy lời khai để điều tra truy xét vụ việc.

Một người đàn ông to cao, mặc áo đen đi trước, bước đến bàn của tôi, kéo chiếc ghế trước mặt nói lớn: "Mày có phải Đông không?", tiếp đó người này chụp chiếc ly thủy tinh lớn, vung tay và nói: "Hôm trước mày dẫn vợ tao đi đâu?", Ông Đông sau đó được bạn bè và người dân đưa đi BV 175 cấp cứu. 

Theo ông Đông, sự hung hãn của nhóm người khiến cả quán không ai dám phản kháng. Những người đàn ông cao to vừa gây án nhanh chóng lao ra đường nơi những chiếc xe máy đang đợi sẵn và rời đi.

Sau hai ngày xảy ra sự việc, ông Đông không nghi ngờ ai cả, ông Đông nhận định: "Tôi trước đây làm ở kho bạc và chuyển về Công ty Trung Nguyên gần 15 năm nay. Sau đó tôi phụ trách khâu nhân sự của công ty và một số vai trò khác. Tuy nhiên, ở nơi làm anh em rất dễ thương và thân thiện. Thời gian tôi làm cũng chưa ai bị đuổi việc, tôi không tiếp xúc với khách hàng nên cũng không có mâu thuẫn với ai. Nhưng tôi biết có ai đó đã hại mình rồi”.

Theo ông Đông, những người gây ra sự vụ rất chuyên nghiệp và có thể đã theo dõi từ trước. Kịch bản đã được chuẩn bị sẵn.

“Khi ra tay, lời người đàn ông áo đen nói lớn câu hỏi chỉ nhằm mục đích gửi một thông điệp cho cả quán ăn biết.

Giam doc cafe Trung Nguyen bi danh: Nhom danh chuyen nghiep
Ông Đông bị đánh bị thương nhiều chỗ phải nhập viện cấp cứu

Những người đàn ông lạ mặt biết đích xác nạn nhân là ai và ngồi ở vị trí nào. Sau khi tôi được đưa đi cấp cứu, có một người đàn ông bịt khẩu trang đi vào quán ghi nhận hiện trường rồi rời đi một cách nhanh chóng” - ông Đông phân tích.

Tuy nhiên, ông Đông cho biết đây chỉ là hành động dằn mặt, cảnh cáo chứ nhóm người không muốn giết người.

Như thông tin trước đó, ngày 1/3, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) trích xuất hình ảnh từ camera giám sát, tung lực lượng truy tìm nhóm thanh niên tấn công ông Nguyễn Văn Đông khi đang ăn tối cùng bạn tại một quán trên đường Phạm Văn Đồng.

Theo đó, tối hôm trước, ông Đông cùng ba người bạn đang ngồi, bất ngờ nhóm thanh niên ập đến lấy vỏ chai bia, ly thủy tinh, bàn ghế đánh tới tấp vào ông Đông.

Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu. Qua kiểm tra, bàn tay phải của ông Đông bị gãy nhiều ngón, đầu bị chấn thương.

Hồng Minh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 03/03/2017 07:27

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện