Giao đất vàng vì tình cảm: Khởi nghiệp bằng nghề cắt tóc!

(Tin tức pháp luật) - Thúy khởi nghiệp bằng nghề cắt tóc, gội đầu kèm một số dịch vụ "nhạy cảm". Nhờ có quan hệ tình cảm với Nguyễn Thành Tài mà Thúy được giao đất vàng.

Ngày 3/1/2020, liên quan đến việc vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí" xảy ra tại số 8-12 Lê Duẩn (TPHCM), cơ quan chức năng đang tạm giữ bị can Nguyễn Thành Tài - nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. HCM và bị can Lê Thị Thanh Thúy - Chủ tịch HĐQT Công ty Lavenue để điều tra.

Kết luận điều tra xác định ông Tài trong thời gian giữ chức vụ phó chủ tịch UBND TP.HCM được phân công phụ trách lĩnh vực quy hoạch - kiến trúc, đầu tư xây dựng… biết rõ khu đất 8-12 Lê Duẩn là nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước. 

Tuy nhiên do có "mối quan hệ tình cảm" với bà Thúy, bị tác động bởi mối quan hệ này nên ông Tài có nhiều sai phạm, đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án.

Giao dat vang vi tinh cam: Khoi nghiep bang nghe cat toc!
Chân dung bị can Lê Thị Thanh Thúy.

Thời điểm vào tháng 10/2019 khi được hỏi về mối quan hệ đặc biệt với những cán bộ cấp cao của thành phố, bà Thúy trả lời rằng: “Tôi còn nghe đồn nhiều hơn thế. Họ nói tôi là “ma nữ, ma đầu, bạch cốt tinh”. Thị phi cuộc đời không ai tránh được hết... 

Cả gia đình, dòng họ tin cậy, gom hết gia sản giao phó cho tôi, nhưng giờ kẹt cứng! Cũng vì dự án này mà tôi đã bị bệnh trầm cảm, phải đi bác sĩ”.

Liên quan đến một doanh nghiệp nghiệp lớn, đầu tư dự án “khủng”, nhưng lại có các ngành nghề “lạ” như: giặt ủi, cắt tóc, gội đầu..., bà Thúy lý giải: “Nếu đăng ký đầu tư vào lĩnh vực khách sạn thì giấy phép sẽ được liệt kê các loại dịch vụ như trên theo luật. Người ta muốn đưa cái này ra để xuyên tạc tôi".

Đồng thời, người phụ nữ này cũng không tiếc lời khen giành cho ông Tài: “Anh Tư là người dễ thương, ăn nói có duyên, hay quan tâm, chiều phụ nữ nên con gái theo ảnh quá trời! Nhưng “anh Tư” rất lịch thiệp, đàng hoàng, vì có nhiều người quý mến nên đôi khi cũng dễ bị hiểu nhầm...”.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 03/01/2020 13:39

Sự Kiện