Hai thi thể trong thùng đổ bê tông: Thêm tình tiết lạ

(Tin tức pháp luật) - Những người bí ẩn tìm đến thuê căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể trong thùng đổ bê tông. Hành tung của họ rất kín đáo.

Liên quan đến vụ việc phát hiện 2 thi thể trong thùng đổ bê tông, sáng 17/5, trao đổi với PV, ông H - một cán bộ xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) chia sẻ, đến thời điểm hiện tại người dân vẫn rất bàng hoàng trước sự việc.

Dù những người thuê trọ trước đó tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa có hành tung kín đáo, người dân vẫn không thể tưởng tượng lại xảy ra một vụ việc nghiêm trọng đến như vậy.

Hai thi the trong thung do be tong: Them tinh tiet la
Căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể. Ảnh:Tiền Phong

Theo ông H., lần hiếm hoi mà hàng xóm tiếp xúc và trực tiếp nghe được giọng nói của 2 người trong căn nhà này là khi họ mới chuyển đến cách đây khoảng 5 tháng. 

"Thấy người mới chuyển đến, một người dân có bế cháu sang hỏi han thuê trọ hay mua nhà thì người đàn ông và người phụ nữ đều không trả lời, đẩy cho nhau nói.

Cảm thấy lạ nên người dân ở đây bế cháu về luôn. Cuộc sống của họ cũng rất khép kín, thường xuyên quây bạt quanh nhà và khóa 2 lớp khóa", vị cán bộ xã kể.

Theo lời kể của người dân, những người này đi làm từ sáng sớm lúc những nhà xung quanh chưa ngủ dậy và về nhà lúc trời đã tối mịt. Chiếc xe ô tô được để trong sân nhưng luôn trong tình trạng phủ bạt kín, che hết biển số xe. Do đó, đến cả chiếc xe ô tô người dân cũng hiếm hoi nhìn thấy.

Ông H. nói: "Người dân địa phương cũng không ai gắn camera. Khu vực nhà này lại khuất lùm cây ở phía trong nên ít ai nhìn thấy. Nếu đã nhìn thấy chiếc ô tô thì lại là đơn giản".

Cũng theo vị cán bộ, một điều nữa cũng là một chi tiết lạ trong vụ việc: "Những người này do đâu mà biết và tìm đến thuê trọ tại địa bàn? Hay có phải ông chủ nhà đưa đến ở?".

Hai thi the trong thung do be tong: Them tinh tiet la
Lực lượng chức năng đập vỡ bồn nhựa để lấy thi thể ra. Ảnh:Tuổi Trẻ

Ông chủ ăn nhà cũ là Nguyễn Minh Vương hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên (Bình Dương). Ông Vương vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân, thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng và thỏa thuận chiều ngày 15/5/2019 giao nhà.

"Chủ nhà rất ít khi đến đây nên chúng tôi cũng không biết ông này là ai. Người đàn bà tên Thanh đứng ra thuê nhà cứ ba tháng lên thị xã Tân Uyên thanh toán tiền nhà một lần.

Công an đang nhiều lần triệu tập người này xuống lấy lời khai", ông H. kể.

Được biết, ngày 17/5, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học kỹ thuật - Bộ Công an hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, hiện tại vẫn chưa xác định danh tính của các nạn nhân. Do đó, cùng với việc khẩn trương xác minh danh tính nạn nhân, công an truy tìm hung thủ gây án để làm sáng tỏ vụ việc.

Hoàng Trang

Thứ Sáu, 17/05/2019 12:57

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện